31 lượt xem

Những rủi ro có thể gặp khi cầm ô tô trả góp

Có nhiều trường hợp cần huy động vốn cho việc kinh doanh hoặc đầu tư nhưng gặp phải khó khăn. Lựa chọn cầm ô tô trả góp là giải pháp nhiều người tính đến khi huy động được số vốn lớn lại có thể trả dần. Đó là bởi những thủ tục đơn giản và nhanh chóng so với cách vay vốn từ các ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ và có sự tính toán cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ cầm đồ thì sẽ rất nguy hiểm cho tài sản của bạn. Những rủi ro khi cầm ô tô trả góp có thể khiến bạn mất xe bất cứ lúc nào.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-o-to-dang-tra-gop

rủi ro khi cầm xe ô tô trả góp

1. Những rủi ro khi cầm ô tô trả góp là gì?

Những chiếc ô tô là tài sản có giá trị lớn nên sẽ có thể cầm được số tiền lớn giúp bạn thực hiện kế hoạch công việc. Tuy nhiên, vấn đề là bạn cần tìm cho mình một cơ sở cầm xe ô tô có uy tín.

1.1 Mức lãi suất cao ngất ngưởng

Xe ô tô là loại tài sản có giá trị cao. Nhưng lại không thể dùng để thế chấp khi vay vốn tại các ngân hàng. Đó là lý do vì sao hầu hết các tiệm cầm đồ. Chỉ chấp nhận cầm đồ xe ô tô trả góp với mức lãi suất cao. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà cá nhân. Hay doanh nghiệp phải chịu mức lãi suất cao ngất ngưởng do cửa hàng cầm đồ đưa ra. Nếu không có kế hoạch kinh doanh cụ thể. Và chắc chắn thì đây là giải pháp thực sự nguy hiểm cho tài chính của bạn. Mức lãi suất quá cao sẽ khiến bạn nợ càng thêm nợ và khả năng mất tài sản như chơi.

Cầm ô tô rẻ nhất tại Hà Nội
Cầm ô tô rẻ nhất tại Hà Nội

1.2 Xe ô tô có thể bị mất khi đưa đi cầm đồ

Bạn có thể mang ô tô trả góp đi cầm cố để lấy 300 triệu đồng với mức lãi suất ở mức 7%/tháng ở những cửa hàng cầm đồ. Đây là mức lãi suất trung bình ở những tiệm cầm đồ bình thường. Có những địa chỉ mức lãi suất lên tới 10%/tháng. Khi bắt đầu để cầm đồ thì nhiều người nghĩ rằng có thể trả góp được cả gốc lẫn lãi. Thế nhưng, số tiền quá lớn sẽ khiến bạn không thể duy trì số tiền trả. Khi gặp phải những cửa hàng cầm đồ không thực sự chuyên nghiệp và uy tín thì bị mất xe là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn sẽ đành ngậm ngùi từ bỏ chiếc xe thay vì trả số tiền lãi quá nhiều mỗi tháng.

2. Cầm xe ô tô trả góp tại những cửa hàng có uy tín

Nhu cầu huy động vốn qua cầm đồ tài sản hiện nay rất cao là lý do. Rất nhiều cửa hàng dịch vụ cầm đồ được mở ra. Tuy nhiên, trong số những địa chỉ đó là rất nhiều những cửa hàng thiếu uy tín. Và không có được sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, một địa chỉ cầm đồ uy tín. Là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn tìm đến.

Đó là lựa chọn không chỉ ở mức lãi suất thấp mà sự an toàn cho chiếc xe của bạn cũng được đảm bảo. Những địa chỉ như vậy thường có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thủ tục nhanh gọn và tài sản của bạn được định giá chính xác. Phương án cầm xe ô tô trả góp sẽ được thực hiện một cách hiệu quả với mức lãi suất cực kỳ hợp lý.

rủi ro khi cầm xe ô tô trả góp hà nội

Để tránh những rủi ro có thể gặp khi cầm xe ô tô đang trả góp, bạn cần thận trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cũng như thỏa thuận lãi suất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết về cầm đồ ô tô. Chúc bạn thành công!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *