Những điều cần biết về cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ

Dịch vụ cầm đồ mang đến sự hỗ trợ tài chính cho nhiều khách hàng hiện nay. Những thủ tục được tiến hành tiện lợi, giải ngân nhanh chóng và lãi suất ngày càng cạnh tranh. Giấy tờ xe ô tô không chính chủ là một loại tài sản được cầm cố rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những thông tin về dịch vụ này. Những điều cần biết về cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ dưới đây sẽ mang đến cho bạn những tham khảo hữu ích.

1. Cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ có được không?

Những điều cần biết về cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ 1
Những điều cần biết về cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ

Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi cần vay vốn nhưng chiếc xe ô tô của mình lại không đúng tên chính chủ. Tình huống này thường xảy ra khi bạn đã mua hay được cho, tặng mà chưa kịp làm thủ tục sang tên. Lúc này, việc cầm giấy tờ xe sẽ khá phức tạp so với giấy tờ xe ô tô chính chủ. Trên thực tế, yêu cầu cầm giấy tờ xe hoàn toàn có thể thực hiện. Tuy nhiên, một điều khách hàng cần chấp nhận đó là mức định giá sẽ không cao như giấy tờ chính chủ. Cùng với đó, nếu không thể thỏa thuận và làm việc với địa chỉ cầm đồ không uy tín thì bạn có thể phải chịu mức lãi suất cao.

2. Cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ cần gì?

Giấy tờ xe ô tô không chính chủ không phải là tài sản lý tưởng để cầm cố. Đó là lý do vì sao nhiều người bị thiệt thòi trong quá trình thực hiện giao dịch. Để cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ thuận lợi, bạn cần nắm rõ những thông tin liên quan.

Những điều cần biết về cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ
Những điều cần biết về cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ

2.1. Yêu cầu để cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ

Giấy tờ xe ô tô không chính chủ có những hạn chế nhất định để sử dụng để cầm cố tài sản. Bên cạnh những chuẩn bị như cầm giấy tờ xe chính chủ, khách hàng cần phải đảm bảo một số yêu cầu khác. Những yêu cầu cơ bản có thể kể đến như: Có giấy tờ xe hợp pháp; Xe ô tô phải còn giá trị và nhân thân người mang đi cầm cố phải rõ ràng. Trường hợp khách hàng chưa kịp đổi tên cần có giấy tờ xe, hợp đồng mua bán giữa khách hàng và chủ cũ. Để đảm bảo yêu cầu của pháp luật, giấy tờ phải có dấu đỏ và được công chứng rõ ràng.

2.2. Thời gian thực hiện các thủ tục

Thông thường, thủ tục cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ cũng không mất quá nhiều thời gian. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Hãy đảm bảo bạn chuẩn bị đầy đủ: CMTND hoặc thẻ căn cước; Sổ hộ khẩu và giấy tờ sở hữu xe của chủ cũ, hợp đồng mua bán xe để công việc được tiến hành nhanh gọn. Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn có thể tiến hành thỏa thuận các vấn đề về thời gian vay, khoản vay, lãi suất. Việc ký kết hợp đồng sẽ được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả.

Chovayhanoi.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Dịch vụ sẽ được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo những lợi ích khách hàng có được. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Hãy đến với Chovayhanoi.com để được giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *