Những điều cần biết khi muốn cầm xe máy nhanh

Xe máy là loại phương tiện di chuyển phổ biến tại Việt Nam. Đây cũng là loại tài sản được sử dụng nhiều để cầm đồ khi cần giải quyết những khó khăn về tài chính. Xe máy được sử dụng như một loại động sản có thể cầm cố linh hoạt với số tiền phù hợp nhu cầu và không quá lớn. Hiện nay, những địa chỉ nhận cầm đồ được mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nếu bạn muốn cầm xe máy nhanh, thủ tục sẽ được tiến hành tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ cầm xe máy tại Hà Nội
Dịch vụ cầm xe máy tại Hà Nội

1. Khi muốn cầm xe máy nhanh cần chuẩn bị gì?

Cầm xe máy là việc làm rất bình thường khi ai đó có khó khăn về tài chính cần giải quyết. Bạn có thể cầm đồ xe máy ở bất cứ địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ nào với những thủ tục nhanh gọn và tiện lợi. Khi muốn cầm xe máy nhanh, bạn cần chuẩn bị gì? Để mọi việc được tiến hành thuận lợi, bạn cần nắm rõ được một số thông tin như sau:

1.1. Cầm xe máy chính chủ

Đối với cầm xe máy chính chủ, những thủ tục là rất đơn giản và bạn không cần mất nhiều thời gian để giải quyết. Khi muốn cầm xe máy chính chủ, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ bao gồm:
Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước; Cavet xe để chứng minh chiếc xe là chính chủ với những thông tin rõ ràng. Chỉ cần đủ 2 giấy tờ này là bạn đã có thể mang xe máy đến cửa hàng cầm đồ để tiến hành giao dịch.

1.2. Cầm xe máy không chính chủ

Cầm xe không chính chủ khác với cầm xe không giấy tờ. So với cầm xe máy chính chủ thì những chiếc xe không chính chủ đòi hỏi thủ tục phức tạp hơn khá. Tùy vào trường hợp cụ thể mà sẽ có những yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ nhất định. Giấy tờ cần có bao gồm: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước; Cavet xe và hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm. Nếu là xe chưa sang tên đổi chủ, sẽ có phướng án xử lý cụ thể để khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi.

1.3. Cầm đồ xe máy trả góp?

Tùy ở mỗi cửa hàng mà việc cầm xe máy trả góp sẽ có sự khác nhau nhất định. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, Hợp đồng vay ngân hàng (phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm) và biên lai đóng tiền gần nhất, để tiệm cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ. Trên thực tế, không phải cửa hàng cầm đồ nào cũng nhận cầm đồ xe máy trả góp. Thế nhưng nếu cửa hàng chấp nhận thì đây là 3 loại giấy tờ cần có để thực hiện giao dịch thành công.

Cầm xe máy lãi suất thấp
Cầm xe máy nhanh lãi suất thấp

2. Địa chỉ cầm xe máy uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều cửa hiệu cầm đồ tại Hà Nội được mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến sự hài lòng về tính chuyên nghiệp và uy tín. Không hiếm các trường hợp sau khi cầm đồ khách hàng bị mất xe, bị thay thế linh kiện và nhiều rủi ro khác. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cầm xe máy uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng hàng đầu khi bạn có ý định cầm xe.

Trên đây là những điều cần biết khi muốn cầm xe máy Hà Nội nhanh. Chovayhanoi.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín tại Hà Nội với sự hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Hãy đến với Chovayhanoi.com để được giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *