Những điều cần biết khi cầm sổ đỏ tại cửa hiệu cầm đồ

Rất nhiều người có nhu cầu cầm sổ đỏ để giải quyết những khó khăn về tài chính. So với việc vay vốn từ các ngân hàng thì thủ tục tại những cửa hiệu cầm đồ được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. Với sổ đỏ, số tiền có thể vay được thường rất lớn nên cả người vay lẫn bên cầm đồ đều hết sức thận trọng. Để có thể đảm bảo được những quyền lợi của mình, bạn cần có những kiến thức nhất định. Dưới đây là những điều cần biết khi khi cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ.

1. Những yêu cầu cần đáp ứng khi cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Nhu cầu vay vốn đầu tư, kinh doanh và tiêu dùng hiện nay là rất lớn. Bạn có thể sử dụng sổ đỏ để thực hiện những khoản vay tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank… Tuy nhiên, thủ tục phức tạp và mất quá nhiều thời gian khiến cho cơ hội đầu tư bị bỏ lỡ. Đó là lý do vì sao nhiều người tìm đến với dịch vụ cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ. Những yêu cầu cần đáp ứng khi cầm sổ đỏ là gì? Việc nắm rõ những yêu cầu giúp thủ tục được giải quyết nhanh, gọn, tiện lợi.

Những điều cần biết khi cầm sổ đỏ tại cửa hiệu cầm đồ 1
Những điều cần biết khi cầm sổ đỏ tại các cửa hiệu cầm đồ

1.1. Điều kiện cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Hầu hết các cửa hiệu cầm đồ hiện nay đều có dịch vụ cầm sổ đỏ. Cũng giống như các loại hình cầm chứng minh thư, giấy tờ xe hoặc những tài sản khác – khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất. Đó là người cầm đồ có đủ năng lực hành vi dân sự, không trong diện truy nã, vi phạm pháp luật; có đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân và có khả năng thanh toán khoản vay. Trên thực tế, có không ít những cửa hiệu cầm đồ sẵn sàng cầm sổ đỏ dù có những yếu tố không rõ ràng. Bạn hãy thận trọng để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín để phòng tránh những rủi ro có thể gặp phải.

1.2. Thủ tục cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Để thực hiện những thủ tục nhanh chóng, rõ ràng và không mất thời gian việc hiểu rõ mình cần chuẩn bị những gì rất quan trọng. Lúc đố bạn sẽ giải quyết nhanh gọn và thuận lợi. Một số loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục cầm sổ đỏ bạn cần có như:

  • Chứng minh nhân dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
  • Sổ đỏ bản gốc
  • Bảng kê lương 06 tháng gần nhất.
  • Hợp đồng gồm những điều khoản đã thỏa thuận.

Tùy vào yêu cầu cầm sổ đỏ cụ thể như sổ đỏ chính chủ, sổ đỏ không chính chủ mà những yêu cầu có thể khác nhau. Khi đó, bạn cần chứng minh được quyền sở hữu hoặc có giấy ủy quyền để giải quyết những vấn đề thỏa thuận cho đúng luật. Cần tìm hiểu kỹ nếu muốn cầm sổ đỏ tại cửa hàng cầm đồ nhanh chóng, thuận lợi.

2. Thỏa thuận lãi suất cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

cầm sổ đỏ ở  tiệm cầm đồ
Những điều cần biết khi cầm sổ đỏ tại các cửa hiệu cầm đồ

Khi vay tiền dù trên hình thức nào thì lãi suất luôn là điều cần đặc biệt quan tâm. Lãi suất của dịch vụ cầm đồ thường ở mức 1 nghìn đồng/triệu/ngày. Tùy vào số tiền và thỏa thuận cụ thể mà mức lãi suất có thể khác nhau. Để không bị tính lãi suất cao và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ thì bạn nên làm rõ những thỏa thuận trong hợp đồng. Đây là điều cần chú ý khi cầm sổ đỏ tại cửa hàng cầm đồ. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn làm việc với địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ uy tín và chuyên nghiệp.

Trên đây là những điều cần biết khi cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ. Bạn có thể tham khảo để chủ động trong việc thực hiện giao dịch. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thông tin tư vấn chi tiết. Bạn cũng có thể tham khảo tại website Chovayhanoi.com hoặc địa chỉ dưới đây.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0914 52 53 10 – Mr. Quyết

Hãy đến với Chovayhanoi.com để được giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *