33 lượt xem

Những câu hỏi thường gặp khi cầm giấy tờ nhà Hà Nội

Nhu cầu vay vốn đầu tư, kinh doanh hiện nay đang là rất lớn. Nắm được nhu cầu đó, các dịch vụ cầm đồ đang mở ra rất nhiều nhằm phục vụ đông đảo khách hàng. Đối với những người muốn cầm giấy tờ nhà, có nhiều câu hỏi khiến họ băn khoăn và không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những câu hỏi thường gặp khi cầm giấy tờ nhà Hà Nội.

Giải ngân nhanh tại chovayhanoi.com

1. Câu hỏi về người cầm cố

Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có những sự khác nhau về người đi cầm giấy tờ nhà. Ai mang đi cầm và có cầm được không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Một số câu hỏi phổ biến thường gặp như:

1.1. Nhờ người khác đi cầm giấy tờ nhà có được không?

Có nhiều trường hợp, người có sổ đỏ không thể trực tiếp mang giấy tờ nhà đi cầm cố. Họ không biết nhờ người thân hay bạn bè mang đi cầm có được hay không. Câu trả lời là: CÓ. Bạn hoàn toàn có thể nhờ anh chị em hay người thân, bạn bè đi cầm sổ đỏ được. Tuy nhiên, có một điều cần đặc biệt lưu ý là người đi cầm giấy tờ nhà phải có giấy ủy quyền được công chứng đi kèm. Nếu không, sẽ không thể thực hiện được những giao dịch cầm cố.

Đế với chovayhanoi.com để được mức vay cao nhất

1.2. Người không có tên trên sổ đỏ có cầm được không?

Đây là một câu hỏi thường gặp khác ở những người quan tâm đến việc cầm giấy tờ nhà. Câu trả lời cũng là CÓ. Tuy nhiên, sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ và quá trình có chút phức tạp hơn. Khi không phải là chủ sở hữu sổ đỏ, bạn cần có giấy ủy quyền được công chứng theo đúng pháp luật. Những dịch vụ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có những tư vấn phù hợp dựa trên tình hình thực tế.

2. Các câu hỏi về trả lãi, gốc khi cầm giấy tờ nhà Hà Nội

Cùng với các vấn đề về thủ tục thì lãi suất như thế nào. Các trả lãi ra sao cũng được đặc biệt quan tâm. Một số câu hỏi về cách thức trả lãi, gốc khi cầm giấy tờ nhà thường gặp như:

2.1. Trả lãi ở đâu?

Đối với việc trả lãi suất hàng tháng khi cầm giấy tờ nhà tại các cửa hàng cầm đồ thường rất linh hoạt. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lãi cho cửa hàng. Qua tài khoản ngân hàng để bảo đảm tiết kiệm thời gian và cả tính tiện lợi. Nếu khách hàng muốn trả lãi trực tiếp tại văn phòng thì những nhân viên cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Trường hợp có những khách hàng không có tài khoản ngân hàng. Và cũng không đến văn phòng trực tiếp được thì sẽ có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ thu lãi suất. Những cửa hàng dịch vụ cầm đồ có uy tín và chuyên nghiệp sẽ mang đến những khách hàng giải pháp phù hợp nhất.

2.2. Trả gốc sớm hơn thời hạn có được không?

Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi cầm giấy tờ nhà Hà Nội. Nhiều người có thể trả số tiền gốc hoặc một phần số tiền gốc trong thời gian sớm hơn hợp đồng. Điều này là hoàn toàn có thể và khách hàng không phải lo lắng về việc có bị phạt hay không. Khách hàng có thể trả trước toàn bộ hay trả trước một phần gốc đều được. Cửa hàng dịch vụ cầm đồ uy tín sẽ hỗ trợ trả gốc linh hoạt và lãi suất giảm dần dựa trên dư nợ.

Trên đây những câu hỏi thường gặp khi cầm giấy tờ nhà Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và hỗ trợ tài chính nhanh chóng, tiện lợi.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *