Nếu không muốn thiệt thòi trong việc cầm iphone, hãy nhớ 5 lưu ý sau

Bạn là chủ nhân của một chiếc iphone, và bạn đang gặp vấn đề về tài chính. Cầm iphone tại địa điểm cầm đồ uy tín sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu như bạn không muốn bán chiếc iphone yêu quý của mình.

Hầu hết tất cả các địa điểm cầm đồ đều nhận cầm điện thoại. Vì đây là tài sản dễ cầm và tiện loại cho việc bảo quản. Nếu như quyết định cuối cùng của bạn là cầm iphone. Thì bạn nên hiểu các bước thẩm định tiêu chuẩn đối với một chiếc điện thoại có giá trị. Nhằm để bạn nhận được mức giá cao nhất.

Khi cầm iphone bạn cầm chuẩn bị những gì
Khi cầm iphone bạn cầm chuẩn bị những gì

1. 5 lưu ý khi cầm iphone tại tiệm cầm đồ.

Cầm iphone chưa bao giờ là hết hot. Vì mặt hàng điện thoại luôn được đa số tiệm cầm đồ ưu tiên và nhận cầm. Nhưng khi đến cầm đồ ở một địa điểm nào các bạn hãy nhớ những lưu ý, kinh nghiệm để chuẩn bị cho việc cầm iphone có giá cao nhé.

1.1. Model

Để có thể trả giá một chiếc điện thoại, tiệm cầm đồ sẽ phải kiểm tra model chiếc điện thoại đầu tiên. Đây là một bước hầu như áp dụng cho mọi dòng điện thoại. Đối với những dòng iphone 6s hay 6s+. Bạn sẽ có cơ hội nhận được với mức giá cao và dễ dàng cầm ở bất cứ đâu. Vì dòng điện thoại này khá phổ biến cũng như nhu cầu luôn cao của thị trường tiêu dùng. Ngược lại đối với các dòng như 5 hoặc 4s. Thậm chí một số cửa hàng cầm lại từ chối ngay đối với dòng iphone 4 vì nó đã quá cũ và không được thịnh hành phổ biến trên thị trường.

1.2. Tình trạng máy.

Sau khi đã xong bước đầu tiên về model máy cao hay thấp. Tiệm cầm đồ sẽ tiến hành bước tiếp theo là kiểm tra tình trạng máy. Nếu như iphone bạn muốn cầm có trục trặc về phần mềm hay phần cứng. Thì việc cầm với số tiền như bạn mong muốn là không có.

Xem thêm: Mẹo cầm đồ nhanh

1.3. Kiểm tra mã IMEI.

Mã IMEI cho cửa hàng cầm đồ biết 3 việc:

Chiếc iphone của bạn đã từng hoặc có đang bị báo mất hay không.

Chiếc iphone của bạn có đăng ký chính chủ hay không.

Chủ sở hữu của chiếc iphone có nợ bất kì chi phí gì liên quan đến chiếc điện thoại hay không.

Kiểm tra mã IMEI sẽ giúp ích cho bạn trong việc cầm đồ
Kiểm tra mã IMEI sẽ giúp ích cho bạn trong việc cầm đồ

1.4. Hộp và phụ kiện.

Phụ kiện đi kèm là phần không thể thiếu khi đi cầm điện thoại ở các cửa hàng cầm đồ. Nếu bạn có hộp và các phụ kiện đi kèm như giấy tờ mua bán, hóa đơn, cáp sạc, tai nghe… Chovayhanoi.com khuyên bạn nên mang theo để có mức định giá cao nhất có thể.

Hãy mang hộp và phụ kiện điện thoại đi kèm
Hãy mang hộp và phụ kiện điện thoại đi kèm

1.5. iCloud.

Bước cuối cùng cũng như quyết định việc cầm của bạn có được giá cao chính là kiểm tra icloud. Bạn sẽ được yêu cầu thoát icloud trên điện thoại. Hầu hết cửa hàng cầm đồ sẽ từ chối nhận cầm nếu như icloud vẫn đăng nhập trên máy.

1.6. Bước quyết định.

Sau khi đã kiểm tra tất cả các bước trên. Cửa hàng cầm đồ tiến hành báo giá cho bạn dựa trên khả năng tài chính và chính sách vốn có của họ. Hãy nên báo giá một vài cửa hàng trước khi tiến hành cầm. Tuy nhiên bạn đừng quá coi trọng việc giá cả. Mức độ bảo quản điện thoại có thực sự an toàn và chuyên nghiệp mới là điều đáng nói. Vì để tránh tình trạng sau khi cầm đến thời hạn lấy điện thoại của bạn đã bị hư hại.

Trên đây là bài viết những lưu ý khi cầm iphone. Bạn đang có nhu cầu về cầm đồ, hoặc có vấn đề thắc mắc về cầm đồ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên hệ sau.

Web: https://chovayhanoi.com 

Địa chỉ tại Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Info@dichvusangten.com

Hotline: 0914.52.53.10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *