13 lượt xem

Nếu bạn biết 4 lưu ý khi cầm hoặc bán ipad thì tốt hơn

Khi Steve Jobs bất ngờ ra thông báo rằng Apple sẽ phát hành chiếc máy tính bảng iPad đầu tiên vào ngày 03 tháng 04 năm 2010. Đa số mọi người đều suy nghĩ rằng đó chỉ là một chiếc máy tính bảng to hơn một chiếc iphone một chút. Mọi người suy nghĩ và không ai muốn sỡ hữu chúng. Sau đó với sự nổ lực cải thiện sau 5 năm sau đó. Ipad dần trở thành thiết bị thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày. Của niều người dân và nhiều doanh nghiệp khác nhau. Và cũng là món đồ có giá trị cao ở các tiệm cầm đồ. Nếu bạn đang muốn cầm ipad. Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý để chiếc ipad khi cầm hoặc bán sẽ có giá trị cao hơn.

Cầm ipad
Cầm hoặc bán ipad cần lưu ý những gì?

1. Những lưu ý bạn cần chuẩn bị khi cầm ipad hoặc bán ipad.

Khi cầm hoặc bán ipad nếu như bạn không chuẩn bị kỹ và những lưu ý cần thiết thì bạn sẽ bị thiệt thòi trong vấn đề cầm hoặc bán. Muốn một chiếc ipad có gí trị cao bạn cần chuẩn bị những diều sau:

Xem thêm: https://chovayhanoi.com/neu-khong-muon-thiet-thoi-trong-viec-cam-iphone-hay-nho-5-luu-y-sau/

1.1. Sao lưu thông tin của bạn.

Trước khi bán một chiếc ipad. Đầu tiên các bạn chắc chắn rằng bạn sẽ muốn sao lưu lại toàn bộ dữ liệu như ảnh, video, âm nhạc hay những thông tin cần thiết khác liên quan đến icloud hoặc bất cứ ổ cứng nào bên ngoài máy. Chắc chắn bạn không muốn thông tin có giá trị của mình rơi vào người lạ. Đó chính là những người, cửa hàng cầm đồ bạn cầm hoặc bán ipad.

1.2. Khôi phục điện thoại của bạn – đăng xuất khỏi icloud.

Khi bạn đã lưu tất cả thông tin vào ổ cứng bên ngoài. Diều tiếp theo bạn cần làm đó chính là xóa hết tất cả nội dung trên ipad của bạn và bắt đầu khôi phục vè cài đặt gốc.

Đầu tiên bạn đi tới cài đặt => nhấn vào phần chung=> nhấn vào cài đặt lại=> xóa tất cả nội dung và bắt đầu cài đặt. Và tiếp theo bạn nên chắc chắn bạn xóa tất cả nội dung và đăng xuất icloud và phần mềm Find My ipad khỏi máy.

1.3. Hộp. 

Nếu có hộp và những phụ kiện ban đầu của ipad. Thì việc mang chúng theo khi cầm là rất cần thiết. Nó thực sự sẽ giúp cho bạn cũng như cửa hàng cầm đồ. Đó chính là cơ sở để đánh giá chiếc ipad của bạn. Hãy mang theo phụ kiện cơ bản như sạc, ốp ipad, bàn phím hoặc apple pen. Đây chính là điều đảm bảo giúp bạn có một mức giá như mong đợi.

Hãy mang theo phụ kiện đề có mức giá cao
Hãy mang theo phụ kiện đề có mức giá cao

1.4. Đề xuất về giá cả.

Thực tế mà nói, rất khó để các bạn đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn ngay từ đầu cho một chiếc ipad. Vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ví dụ nhu phiên bản của chiếc ipad, tình trạng, và bộ nhớ của chính chiếc ipad đó… và đây là một vài ước tính điển hình cho các bạn:

– Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPad đầu tiên của thế hệ thứ 4, bạn có thể kiếm được $50 – $150, tùy thuộc vào tình trạng chiếc iPad của bạn.

– Vào năm 2012, Apple giới thiệu chiếc iPad Mini đầu tiên, và những năm tiếp theo, iPad Air và iPad Mini 2 cũng lần lượt ra đời. Chúng có giá trị từ $150- $250.

– iPad Air 2(2014), iPad Mini 3(2014) and Mini 4(2015) sẽ dao động trong khoảng $200 – $300.

– Mức giá hấp dẫn chỉ dành cho những chiếc iPad có tình trạng tốt ( vết trầy xước ít và nhỏ) hay còn mới mà thôi.

2. Một vài lưu ý khi khi cầm hoặc bán ipad.

Trước khi đi cầm máy tính bảng ipad ở một cửa hàng cầm đồ nào đó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch sản phẩm đi cầm. Hãy làm sạch bụi bẩn và làm nó trông mới nhất có thể. Vì nó là cách tốt nhất để bạn nhận được một số tiền cao nhất của tài sản.

Hãy lựa chọn một cửa hàng cầm đồ có uy tín. Một cửa hàng cầm đồ có uy tín và chắc chắn cho bạn đó chính là:

– Báo giá dựa trên tài sản một cách công khai.

– Cửa hàng cầm đồ phải được nhiều người biết đến và có giấy phép kinh doanh.

– Có bản hợp đồng rõ ràng khi đi cầm tài sản.

– Lãi suất hợp lí và cạnh tranh.

– Có đội ngũ tư vấn và nhiệt tình.

Vừa rồi bạn đã có một vài kinh nghiệm trong việc cầm ipad hoặc bán. Mọi vấn đề chi tiết hay thắc mắc về việc cầm đồ vui đồng liên hệ với chovayhanoi.com qua địa chỉ liên hệ sau.

Web: https://chovayhanoi.com 

Địa chỉ tại Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Info@dichvusangten.com

Hotline: 0914.52.53.10

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *