Lý do bạn nên lựa chọn vay tài chính tại cho vay Hà Nội

Việc vay tài chính tại các tiệm cầm đồ hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người nhất là hai thành phố lớn như Hà Nội Và Hồ Chí Minh. Theo sự thông kê của cục thống kê Việt Nam gần đây. Hà Nội có khoảng 3000 của tiệm cầm đồ lớn nhỏ. Nhằm để phục vụ nhu cầu tài chính của tất cả mọi người. Mặc dù việc mở tiệm cầm đồ rầm rộ và phổ biến nhưng không phải cửa tiệm nào cũng đủ chất lượng uy tín để các bạn có thể đặt chân tới. Để có thể bảo vệ đầy đủ quyền lợi cũng như tài sản của mình. Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ cầm đồ uy tín Chovayhanoi.com.

1. Lí do bạn nên lựa chọn vay tài chính tại chovayhanoi.com.

Chovayhanoi.com có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhưng cũng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi đặt ra lý do gì mà việc vay tài chính tại chovayhanoi.com lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy. Và sau đây chính là câu trả lời thuyết phục mà chovayhanoi.com gửi đến cho các bạn.

Lí do bạn nên chọn chovayhanoi.com để giải ngân nhanh
Lí do bạn nên chọn chovayhanoi.com để giải ngân nhanh

1.1. Lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Mặc dù nhà nước đã đưa ra quy định cho việc  cầm đồ lãi suất như thế nào. Nhưng việc các tiệm cầm đồ có thực hiện đúng như quy định hay không lại là một việc không lường trước được. Nhiều tiệm cầm đồ đưa ra mức lãi suất với giá niêm yết 5%. Nhưng trên thực tế khách hàng có thể phải đóng lên đến 8-9% giao động trong vòng một tháng. Họ có nhiều lí do và nhiều cách khác nhau để thêm tiền lãi như lãi cầm cố, lãi bảo quản, lãi lạm phát… và còn nhiều khoản lãi hơn nữa mà khách hàng không hiểu biết có thể bị lừa.

Còn những chiêu trò về lãi suất tinh vi hơn là tính theo ngày với mức giá cố định. Như 2800/triệu/tháng, và theo như lời của các nhân viên tại tiệm cầm đồ sẽ nói số tiền của các bạn trong vòng một ngày không đủ để chi trả mọi chi phí bảo quản cũng như tiền lãi của chúng tôi trong một ngày. Vậy nên khách hàng cứ tưởng là giá lãi rất rẻ. Nhưng trên thực tế, lãi suất mà khách hàng trả như vậy là lên đến 8% trên ngày. Quả nhiên khác hẳn so với lời nói. Trường hợp bạn bị thiếu, hoặc trể lãi vài ngày nếu như vay tại nơi không uy tín sẽ bị cộng thêm phí 1-2%/ngày. Tức là bạn phải đóng lãi từ 9-11%  quá cao so với quy định mà bạn nhận được theo quy định.

Chovayhanoi.com

Chính vì vậy khách hàng khi chọn cầm đồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hãy tỉnh táo và xem xét địa chỉ tin cậy. Với mức lãi suất thấp hơn hoặc bằng 5%. Chovayhanoi.com là nơi lựa chọn vay tài chính hoặc cầm cố tài sản nhanh trong vòng một nốt nhạc. Và cam kết mức lãi suất bao giờ cũng thấp hơn 5%. Lãi suất thấp, giải ngân nhanh, còn chần chờ gì nữa mà không đến với chovayhanoi.com ngay hom nay. Gọi 0914525310 gặp Mr Quyết để được tư vấn.

1.2. Hợp đồng tại chovayhanoi.com.

Vấn đề lãi suất là vấn đề đầu tiên mà chúng ta quan tâm. Vấn đề thứ hai đó chính là hợp đồng như thế nào? Về mặt hợp đồng các bạn sẽ nhận được bản hợp đồng công khai về mọi thứ khi vay tài chính. Chúng tôi sẽ soạn hợp đồng rõ ràng để hai bên cùng xem và thống nhất. Khi đã có sự thống nhất mỗi bên sẽ có một bản hợp đồng để đối chiếu sau này khi có vấn đề phát sinh hay kết thúc hợp đồng. Trong bản hợp đồng sẽ luôn công khai về giá, lãi suất, điều khoản hai bên được hưởng, số tiền vay, thời hạn vay, thời hạn trả lãi… Bản hợp đồng sẽ có giá trị về mặt pháp lí.

Một điều bạn chú ý khi cầm đồ địa chỉ khác, hãy xem kỹ bản hợp đồng bên cho vay soạn. Đôi khi bạn không chú ý chỉ đọc mỗi trang đầu lãi suất sẽ là 2% nhưng kế tiến trang tiếp theo sẽ là một loạt những phụ phí khác. Nó sẽ cộng dồn vào và giao động từ 8-12%. Sau khi ký hợp đồng nhân viên tại đó sẽ không cho bạn giữ một bản hợp đồng nào. Và nếu có chỉ cho các bạn giữ một tờ phiếu cầm đồ mà thôi. Trên tờ giấy đó sẽ không công khai về tất cả mọi thứ, đó chỉ là một tờ giấy chứng nhận bạn cầm tại cơ sở đó mà thôi. Và tờ giấy đó sẽ không có giá trị về mặt pháp lí.

1.3. Giá cầm tại chovayhanoi.com như thế nào?

Suy nghĩ của nhiều khách hàng cho rằng, khi đi cầm cố việc giá trị tài sản bao nhiêu không quan trọng. Mà quan trọng nhất là số tiền có đủ cho việc trang trải và số tiền cần vay không. Tại chovayhanoi.com sẽ có một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sẽ thẩm định cho các bạn về tìa sản, giá trị tài sản một cách chính xác và cao nhất. Bạn có thể cầm với mức giá phù hợp với nhu cầu cầm. Và luôn luôn chọn cho mình nơi có giá trị cầm cố cao. Việc định giá tài sản đúng bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong làm việc của cơ sở đó.

Tại chovayhanoi.com luôn hỗ trợ khách hàng đến mức cao nhất. Chúng tôi sẽ thẩm định mức giá sát với tài sản bạn hiện có và có thể cho bạn vay lên đến 90% giá trị thẩm định tài sản nếu như bạn có nhu cầu.

1.4. Tài sản có được bảo quản.

Cầm đồ chính là giải quyết vấn đề khó khăn tài chính trước mắt. và khách hàng luôn mông muốn chuộc lại với thời gian ngắn nhất có thể. Vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ cầm cố có uy tín, chất lượng về nơi bảo quản tài sản. không ít trường hợp khách hàng đi cầm cố ở địa điểm không uy tín và bị lừa. Tiệm cầm đồ sau khi thu lãi của các bạn được vài tháng đã bỏ bê việc trong coi tài sản. Mặc cho các bạn phải đóng thuế hàng tháng để cơ sở trông coi tài sản cẩn thận.

Đôi khi bạn chỉ cần trể lãi trong vài ngày tài sản của bạn có nguy cơ bị thanh lí cho một nơi khác để kiếm lời. Có nhiều địa chỉ còn tinh vi hơn là thay thế phụ tùng của tài sản. Hoặc tài sản của bạn có thể đem ra sử dụng cho mục đích riêng, hay có thể cho thuê trong khoảng thời gian bạn cầm cố. Để có thể tránh các trường hợp trên khách hàng nên tìm hiểu kỹ. Hỏi rõ ràng về cách thức bảo quản tài sản. Khi bảo quản tại cơ sở có niêm phong tài sản. Có chữ ký chủ tài sản và chủ tiệm không. Làm sao để chắc chắn tài sản không được mở ra, không bị sử dụng.

Đến với chovayhanoi.com bạn sẽ không cần lo lắng. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong cẩn thận, và được giữ ở trong kho bãi rộng, thoáng mát. Tuyệt đối không sử dụng tài sản khách hàng. Nếu có bất cứ sự cố nào đến tài sản của bạn chúng tôi cam kết đền bù thỏa đáng.

1.5. Thủ tục tại chovayhanoi.com có phức tạp.

Việc khách hàng luôn tìm đến chúng tôi đó chính là về mặt thủ tục. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Vậy nên bạn đừng nên đến những nơi có thủ tục qua rườm rà, rắc rối nó sẽ làm cho bạn cảm thấy ức chế và mệt mõi. Bạn sẽ cảm thấy chán nản khi tiếp tục tìm đến những địa chỉ tiếp theo.

Lãi suát ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ có tại chovayhanoi.com

Lãi suát ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ có tại chovayhanoi.com

Chovayhanoi.com sự lựa chọn hoàn hảo về mọi mặt cho các bạn. Thủ tục sẽ được hoàn thành trong vòng 30 phút đầu kể từ khi bạn đem tài sản đến cơ sở để thẩm định.  Và còn nhiều ưu đãi đặc biệt khi cầm cố tài sản, giải ngân tài chính khi đến với chúng tôi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vay tài chính tại chovayhanoi.com. Bạn có bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn chi tiết về dịch vụ cầm đồ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ sau.

Web: https://chovayhanoi.com

Địa chỉ tại Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Info@dichvusangten.com

Hotline: 0914.52.53.10

Lý do bạn nên lựa chọn vay tài chính tại cho vay Hà Nội
5 (100%) 6 votes

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lãi suát ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ có tại chovayhanoi.com
Cầm đồ là gì? 5 lợi ích của việc cầm đồ bạn cần biết
Nội dung chínhCầm đồ là gì?5 Lợi ích từ việc cầm đồ mà bạn không ngờ đến!Lợi ích trong ngắn hạn1. Tối ...
TOP 7 tiệm cầm đồ tại TP HCM uy tín
Nội dung chínhTIỆM CẦM ĐỒ TẠI TPHCM1. Tiệm cầm đồ uy tín tại Chovayhanoi.comĐánh giá chung:2. Tiệm cầm đồ online Nhật ...
Ký gửi tiền mặt – Cách gửi tiền an toàn lãi suất cao
Nội dung chínhKÝ GỬI TIỀN MẶT1. Ký gửi tiền mặt online là gì? Và lợi ích của người ký gửi.1.1. Lợi ...
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy không chính chủ hà nội là gì?2. ...
Cầm xe máy trả góp uy tín chất lượng
Cầm ô tô lãi suất thấp – Tìm cơ sở ở đâu
Nội dung chính1. Chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn cầm ô tô lãi suất thấp của bạn.2. Cụ thể chovayhanoi.com với ...
Cầm chung cư chưa có sổ đỏ ở đâu
Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ – vài bước đơn giản
Nội dung chính1. Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ gồm những điều kiện gì?2. Hồ sơ cầm chung cư ...
Cầm xe máy uy tín chất lượng
Cầm xe máy đơn giản tại chovayhanoi lên tới 90% giá trị
Nội dung chính1. Thủ tục cầm xe máy.1.1. Cầm xe máy chính chủ.1.2. Cầm xe máy không chính chủ.1.3. Cầm xe ...
Cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín
Cầm sổ đỏ giải ngân trong vòng một nốt nhạc
Nội dung chính1. Cầm sổ đỏ ở đâu? điều kiện cầm thế nào?2. Hồ sơ cầm sổ đỏ.3. Tiến hành làm ...
Cầm sổ đỏ nhanh,gọn
Cầm sổ đỏ không chính chủ – Dễ hay khó
Nội dung chính 1. Cầm sổ đỏ không chính chủ.1.1. Điều kiện để cẩm sổ đỏ không chính chủ.1.2. Hồ sơ cầm ...
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM SỔ ĐỎ1. Cầm sổ đỏ cần những thủ tục gì.1.1 Một số giấy tờ cần thiết khi các ...
Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ – tránh bị lừa
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ phải có giấy ...
Cầm nhà không sổ đỏ
Nội dung chính1. Cầm nhà không có sổ đỏ có được không?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm nhà ...
Cầm chung cư Mini – cầm chung cư không sổ đỏ
Nội dung chínhCẦM CHUNG CƯ MINI1. Câu hỏi về cầm chung cư mini như sau:2. Trả lời câu hỏi về cầm chung ...
Cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE B2 HÀ NỘI1. Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội được hiểu như thế nào?2. Ưu ...
Cầm ô tô xe máy biển tỉnh ở đâu tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM Ô TÔ XE MÁY BIỂN TỈNH1. Dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh lãi suất thấp2. ...
Cầm nhà trên đất nông nghiệp
Nội dung chínhCẦM NHÀ TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆPCầm nhà trên đất nông nghiệp được không?Cầm nhà không sổ đỏ được không?Cầm nhà ...
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI HÀ NỘI1. Cầm đồ tại Hà Nội nhận cầm nhiều đồ vật sau1.1 Cầm ...
Dịch vụ cầm bằng lái xe giải ngân sau 5 phút
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI1. Bí quyết có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng ...
Cầm xe không giấy tờ – thủ tục nhanh gọn
Nội dung chínhCẦM XE KHÔNG GIẤY TỜ1. Xe không giấy tờ là ghì?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm ...
Khám phá địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HÀ NỘI1. CHOVAYHANOI.COMĐánh giá độ uy tín tiệm cầm đồ:2. Dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm xe ô tô tphcm lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
Nội dung chính1. Cầm xe ô tô tphcm là gì?2. Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô tphcm của ...
Cầm xe ô tô tại Hải Phòng
Nội dung chínhCẦM ĐỒ Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN1. Thủ tục cần có để sử dụng dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm nhà đất tại Quảng Ninh
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI QUẢNG NINH1. Các tài sản cầm tại dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô ...
Cầm đồ xe ô tô tải đang trả góp
Nội dung chínhCẦM XE TẢI ĐANG TRẢ GÓP1. Thủ tục cầm xe tải đang trả góp ngân hàng như sau:2. Lý ...
thu-tuc-cam-o-to--xe-may
Thủ tục cầm ô tô xe máy – NHANH GỌN THUẬN TIỆN
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM Ô TÔ XE MÁY1. Thủ tục cầm ô tô xe máy chính chủ tại Dịch vụ ...
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Cầm giấy tờ ô tô xe máy không chính chủ giá cao Hà Nội
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô không chính ...
Cầm đồ ô tô không chính chủ lãi thấp
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Thủ tụ cầm đồ xe ô tô không chính chủ cần gì?Cầm xe ...
Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Quy trình thủ tục cầm xe ô tô trả góp:1.1 Giấy ...
Cầm cố xe ô tô bán tải uy tín - Lãi suất thấp tại Hà Nội
Cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Các bước của dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Cho ...
Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy cần những gì?1.1 Cầm xe máy không giấy tờ1.2 Cầm ...
Chúng Tôi Cho Vay Họ Lãi Suất Thấp Tại Hà Nội
Nội dung chínhBỐC BÁT HỌ TẠI HÀ NỘI1. Điều kiện để được bốc bát họ tại hà nội:1.1 Lãi suất khi ...
Địa chỉ cầm cố đăng ký xe ô tô uy tín tại Hà Nội
Nội dung chínhĐỊA CHỈ CẦM ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ1. Nhưng đến với Chovayhanoi.com quý khách sẽ nhận được dịch vụ ...
Dịch vụ cầm cố thế chấp ô tô xe máy tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ1. Cầm xe ô tô có những thủ tục giấy tờ cần thiết sau:1.1 Đối với ...
Chúng tôi Cho vay tiền nhanh Hà Nội giá rẻ bất ngờ
Nội dung chínhVAY TIỀN NHANH HÀ NỘI1. Ưu – Nhược điểm của vay tiền nhanh Hà Nội1.2 Ưu điểm với cá ...
Vay tín chấp lấy tiền trong ngày
Nội dung chínhVAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY1. Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày có gì vượt trội2. Cách vay ...
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đáo hạn thẻ tín dụng nhanh tại Hà Nội
Nội dung chính1. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Chovayhanoi.com2. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Chovayhanoi.com3. Biểu phí ...
Cầm xe ô tô tại Nam Từ Liêm, Cầm sổ đỏ nhà đất Nam Từ Liêm
Nội dung chính1. Nhiều nguyên nhân và Lý do để bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.2. Bảng ...
Mẹo bảo quản giấy tờ xe ô tô tốt nhất mà bạn không ngờ tới.
Nội dung chính1. 5 cách bảo quản giấy tờ xe ô tô tốt nhất.1. 1 Ép nhựa giấy tờ xe ô ...
Dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm nhà đất tại Bắc Giang
Nội dung chínhHOTLINE DỊCH VỤ CẦM ĐỒ: 0914 52 53 10Bạn khó khăn đến với dịch vụ cầm đồ, cầm xe ...
Điện Thoại
Địa Chỉ