Kinh nghiệm vàng khi cầm và bán điện thoại Android

Theo như thống kê cho thấy. Khoảng 50% số người dùng điện thoại hiện nay chính là android, chiếm 900 triệu người. Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao android được nhiều người lựa chọn đến vậy không.

Một vài lí do sau, điện thoại android có nhiều ứng dụng, sự lựa chọn giao diện, sự tự do và mức độ cá nhân hóa cao. Mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Cũng chính vì thế tại các cửa hàng cầm đồ ưu tiên cầm và bán điện thoại Android. Đương nhiên nhiều người sử dụng sẽ rất dễ trong việc thanh lí. Vậy nên bạn nên nắm rõ một vài lưu ý sau khi cầm hoặc bán điện thoại Android tại cửa hàng cầm đồ.

Cầm và bán điện thoại tại cửa hàng cầm đồ có thực sự đơn giản
Cầm và bán điện thoại tại cửa hàng cầm đồ có thực sự đơn giản

Như đã thống kê android được yêu thích bởi nhiều lí do. Một trong những lí do chính là mức độ cá nhân hóa cao. Có nhiều dòng điện thoại android trên thị trường với thiết kế giao diện, phần cứng và hệ điều hành cũng khác nhau. Để có thể hướng dẫn mỗi dòng điện thoại thì rất khó và phức tạp. Hôm nay chovayhanoi.com hướng dẫn những mẹo căn bản đối với những dòng điện thoại android thông dụng nhất.

1. Kinh nghiệm vàng khi cầm và bán điện thoại Android.

Khi cầm và bán điện thoại Android không phải đơn giản. Nếu như bạn không biết các mẹo đi kèm chắc chắn giá trị tài sản sẽ bị giảm xuống rất nhiều. Vậy mẹo đấy là gì? Mời bạn cùng theo dõi bài viết.

Sao lưu và xóa dữ liệu

Hãy đảm bảo một điều bạn đã sao lưu toàn bộ dũ liệu trong máy. Như hình ảnh, âm nhạc, danh bạ,… Và tiếp theo bạn nên xóa toàn bộ thông tin trên điện thoại và restore điện thoại về factory setting. Trường hợp cầm không có khả năng chuộc lại bạn có thể đảm bảo thông tin của bạn tuyệt đối được bảo mật.

Lấy lại SIM

Điều quan trọng trong việc cầm đồ điện thoại chính là lấy lại SIM. Vì cửa hàng cầm đồ không cầm đồ SIM trong điện thoại. Bạn có thể muốn lấy lại danh bạ để có thể tiếp tục liên lạc với người thân.

Hãy chắn chắn điện thoại của bạn đã được tháo rời sim
Hãy chắn chắn điện thoại của bạn đã được tháo rời sim

Kiểm tra IME

Hãy chắc chắn rằng điện thoại bạn đã được đăng ký. Cửa hàng cầm đồ sẽ tiến hành kiểm tra IME của chiếc điện thoại bạn muốn cầm. Để chắc chắn điện thoại của bạn là hàng thật mua chính hãng và có giấy bảo hành. Việc này xem rằng bạn có phải thực sự chính chủ sở hữu của điện thoại hay không.

Hộp và phụ kiện

Nếu bạn còn giữa hộp và phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại chắc chắn đó là một lợi thế dành cho bạn. Hãy mang theo hộp, sạc, tai nghe… liên quan đến điện thoại đến tiệm cầm đồ. Việc này giúp bạn có mức định giá cao hơn.

2. Địa chỉ cầm hoặc bán điện thoại Android uy tín.

Bạn đang tìm một địa chỉ cầm và bán điện thoại Android. Trong vấn đề tìm kiếm tiệm cầm đồ luôn luôn phải nhắc nhở các bạn phải chọn đúng địa chỉ để tránh thiệt thòi. Chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Cơ sở chúng tôi có các ưu điểm chắc chắn sẽ thuyết phục tất cả các bạn:

Chovayhanoi địa chỉ cầm đồ tin cậy
Chovayhanoi địa chỉ cầm đồ tin cậy

– Cơ sở có giấy phép kinh doanh, và có sự kiểm soát của cơ quan chức năng.

– Cầm đồ dưới mọi hình thức.

– Lãi suất thấp nhất tại Hà Nội. Và giá thành cầm cao.

– Bảo mật 100% hồ sơ thông tin khách hàng.

– Bảo quản tài sản kỹ càng.

– Tiếp đón trong môi trường làm việc lịch sự với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

– Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” đứng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng chúng tôi muốn đạt được.           

Bạn vừa tìm hiểu những lưu ý cầm đồ và bán điện thoại Android. Nếu có bất cứ vấn đề thắc mắc nào về cầm điện thoại hay các tài sản khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 52 53 10

Hãy đến với Chovayhanoi.com để được giải ngân nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *