8 lượt xem

Kinh nghiệm vàng khi cầm hoặc bán ô tô tại tiệm cầm đồ

Hiện nay, việc cầm ô tô rất được thịnh hành. Nhưng mấy ai biết rằng có thể cầm hoặc bán chiếc xe tại tiệm cầm đồ một cách nhanh gọn.

Bạn đang sở hữu một chiếc xe, và bạn đang lo lắng về kinh tế hiện tại. Muốn bán đi một cách nhanh nhất có thể. Phần đa mọi người không biết tại tiệm cầm đồ bạn có thể cầm, cho vay hoặc thậm chí bán đi chiếc ô tô trong những điều kiện cho phép. Tại cửa hàng cầm đồ, họ có thể đưa ra cho bạn con số cụ thể. Dựa trên khoản vay mà bạn cần, hoặc có thể mua chiếc xe đó. Cũng như mọi loại tài sản bạn hiện có.

Kinh nghiệm cầm đồ ô tô

Bạn thấy đa số khi một người cần bán một tài sản. Họ sẽ treo lên một biển báo bán tài sản đó. Hoặc đăng quảng cáo ở cá trang rao vặt, hoặc bán cho một đại lí xe nào đó. Những phương án trên đều có chung một vấn đề. Bạn sẽ không nhận được phiếu mua hàng có thời hạn bảo hành và sẽ xảy ra các cuộc đàm phán dài dằng dặc mà bạn không muốn. Vì vậy lựa chọn thiết thực nhất cho bạn đó chính là cử hàng cầm đồ. Đó chính là sự tiện lợi, cung cấp tài chính nhanh, thủ tục gọn.

kinh nghiệm cầm đồ ô tô
Những kinh nghiệm vàng khi bạn cầm hoặc bán xe

Và khi bắt đầu cuộc mua bán nào đó. Hay bạn ghé đến tiệm cầm đồ nào đó. Bạn hãy nên cân nhắc và tiếp thu kiến thức cơ bản. Những điều đó sẽ giúp bạn và tài sản nhận được một số tiền khá tốt tại cửa hàng cầm đồ có uy tín.

1. Kinh nghiệm cầm đồ ô tô hoặc bán ô tô tại tiệm cầm đồ.

Bạn là người cầm đồ thường xuyên, hay những người mới tiếp xúc với nó. Hãy cùng chovayhanoi.com lắng nghe những kinh nghiệm cầm đồ ô tô hoặc bán xe tại tiệm cầm đồ.

1.1. Mang theo giấy tờ xe.

Mang theo giấy tờ nhằm mục đích chứng minh giấy tờ, hay xe chính là của bạn. Không phải là xe cắp để tránh rủi ro sau này.

Bạn cũng nên lưu ý những điểm sau đây:

– Việc mua bán xe theo quy định pháp luật phải có công chứng chứng thực rõ ràng. Và sang tên theo quy định của pháp luật.

– Muốn bán hay cầm cố phải là người chủ tài sản. Hoặc người được ủy quyền sở hữu tài sản mới có quyền đem đi bán hoặc cầm cố.

– Giấy tờ liên quan giấy đăng ký xe phải đến cơ quan thẩm quyền để tiến hành công chứng. Và công chứng hợp đồng mua bán.

– Hãy ký hợp đồng mua bán xe trước khi tiến hành thủ tục sang tên xe.

– Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm. Giấy đăng kiểm, cavet xe. Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu. Giấy ủy quyền mua bán khi bạn không đứng tên trên giấy tờ xe.

Xem thêm: https://chovayhanoi.com/tiem-cam-do-gan-nhat-nao-dang-duoc-quang-cao-nhieu-nhat/

2. Tìm một tiệm cầm đồ uy tín.

Muốn biết địa chỉ cầm đồ có thực sự tốt. Bạn hãy xem giấy phép kinh doanh của họ. Nếu như một tiệm cầm đồ có giấy phép kinh doanh. Chứng tỏ sẽ có sự quan sát của cơ quan chức năng. Khi đến đây bạn sẽ được bảo vệ khi đến cầm cố.

Hãy xem xét kho bãi bảo quản, bảo vệ của tiệm cầm đồ đó như thế nào. Việc này rất quan trọng trong việc bảo quản tài sản của bạn trong một khoảng thời gian dài. Bạn có thể xem để yên tâm khi xe bạn được bảo quản ở vị trí tốt, hoặc có thể che nắng che mưa để không bị gỉ theo thời gian. Kho bãi cũng là vấn đề nói lên tính chuyên nghiệp của cơ sở đó.

Tiệm cầm đồ như thế nào là uy tín
Tiệm cầm đồ như thế nào là uy tín

2.1. Bán

Nếu bạn quyết định bán chiếc xe của mình. Hãy đưa cho cửa hàng cầm đồ giấy tờ thuộc quyền sở hữu của bạn và bắt đầu thương lượng giá cả xung quanh giá trị thực của chiếc xe.

2.2. Cầm

Việc cầm hay bán xe nó cũng tương tự như nhau. Nhưng bạn nên thượng lượng chính xác về giá, thời gian trả nợ chuộc lại xe là khi nào. Một khi quyết định cầm xe. Bạn sẽ phải biết được cơ sở cầm sẽ giữ lại xe của bạn cho đến khi bạn có thể thanh toán lãi và vốn xong.

2.3. Lưu ý khi mua xe tại cửa hàng cầm đồ:

Khi mua xe tại cửa hàng cầm đồ, bạn nên xem tính pháp lí của chiếc xe đó. Như giấy tờ xe, bảo hiểm xe, giấy ủy quyền có công chứng. Giấy chứng minh, hộ chiếu của người bán. Hãy chắc chắn rằng người bán có quyền làm thủ tục sang tên xe. Và có thể hoàn tất việc công chứng hợp đồng mua bán.

Xem xét tình trạng xe, máy móc, số km đã sử dụng những vết xước, va chạm trước khi ký hợp đồng mua xe tại tiệm cầm đồ là bạn cần làm.

Vừa rồi là kinh nghiệm cầm đồ xe ô tô hoặc mua xe ô tô tại tiệm cầm đồ. Bạn có bất cứ như cầu nào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

Web: https://chovayhanoi.com 

Địa chỉ tại Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Info@dichvusangten.com

Hotline: 0914.52.53.10

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *