Dịch vụ nộp tiền nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ nộp tiền chưa bao giờ hữu ích đến thế. Bạn là người ưa chuộng sự tiện dụng của công nghệ. Bạn muốn nộp tiền vào ngân hàng nhưng không thể giao dịch vào buổi tối hay ngày nghỉ. Bạn đã quá chán khi phải chờ đợi giao dịch ở ngân hàng. Nhưng chẳng may một tối mua sắm đẹp trời mà thẻ bạn lại hết tiền thì sẽ ra sao. Buồn hơn nữa là khi ấy ngân hàng đã hết giờ làm việc nên bạn không thể nộp tiền vào thẻ. Đừng lo, đã có dịch vụ nộp tiền 24/24  của Chovayhanoi.com bên cạnh bạn.

Dịch vụ nộp tiền nhanh

1. Dịch vụ nộp tiền là gì.

Dịch vụ nộp tiền hay chuyển tiền vào ngân hàng là dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu nộp tiền trong ngày nghỉ. Sử dụng dịch vụ bạn có thể nộp tiền ngoài giờ tại tất cả các ngân hàng. Khi ấy bạn không phải cất công đến ngân hàng chuyển tiền. Cũng không phải chờ đến giờ hành chính mới có thể nộp tiền.

Mọi giao dịch đều được sử lí đảm bảo giao dịch một cách an toàn. Cam kết chỉ sau 5 phút khách hàng sẽ có tín nhắn nhận tiền. Với dịch vụ nộp tiền bạn có thể mang ngân hàng về tận nhà mình. Điều này giúp bạn không trễ hẹn khi chuyển tiền cho khách hàng. Cũng như khi người nhà bạn cần tiền là bạn có thể đáp ứng ngay lập tức.

Trả lời các câu hỏi sau:

  • => Bạn bị ám ảnh cảnh chen chúc lấy số thứ tự đợi đến lượt mình ở ngân hàng, Để nộp tiền vào tài khoản hoặc muốn rút tiền mặt ra vì ra cây ATM rút mất thời gian và phải rút nhiều lần…?
  • => Bạn không thể giao dịch được vì đã bị trễ quá giờ hành chính ngân hàng đã ngừng nghỉ gia dịch.
  • => Bạn không thể giao dịch được vì Thứ 7, Chủ nhật các ngân hàng đều nghỉ không làm việc?
  • => Bạn đứng lên ngồi xuống mong chờ tiền nổi vì đã trót chuyển tiền ngoài hệ thống?
  • => Bạn quá bận bịu công việc của mình và ngại đến ngân hàng vì thời tiết mưa gió, nóng lạnh ?

2. Dịch vụ nộp tiền nhanh.

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ nộp tiền, chuyển tiền ngoài giờ hành chính. Hãy đến với dịch vụ nộp tiền tại Chovayhanoi.com của chúng tôi. Bạn chỉ cần thông báo cho tổng đài dù là buổi tối hay thứ 7, chủ nhật cũng có nhân viên qua tận nhà thu tiền tác nghiệp. Nhân viên của dịch vụ Nộp Tiền Chovayhanoi.com chỉ được ra về khi người nhận đã được Ngân hàng báo có tiền trong tài khoản.

Chúng tôi hõ trợ bạn nộp tiền ngay cả khi hết giờ làm việc. Tiền báo có tài khoản ngay lập tức, hạn mức lên tới 500 triệu đồng. Đảm bảo an toàn 100% với 20 ngân hàng trên toàn quốc. Mạng lưới và chi phí Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc với chi phí chỉ 0.5% – tối thiểu 50k.

3. Tiện ích của dịch vụ nộp tiền.

dịch vụ nộp tiền tại Chovayhanoi.com bạn có thể đạp phăng những trở ngại về thời gian trong ngày nghỉ. Bạn có thể chuyển trên hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam 24/24 mà không cần băn khoăn vì điều gì. Những sự chen chúc, mệt mỏi ồn ào khi chuyển tiền tại ngân hàng sẽ không còn cơ hội ám ảnh bạn.

4. Quy trình giao dịch khá đơn giản.

Bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau.

Bước 1: Liên hệ. Khi sử dụng dịch vụ nộp tiền nào bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài của dịch vụ đó.

Bước 2: Gieo dịch. Trong vòng vài phút sẽ có nhân viên dịch vụ đến tận nhà để bạn lựa chọn hình thức giao dịch.

Bước 3: Xác minh. Bộ phận kỹ thuật xác nhận thông tin và thực hiện thao tác chuyển khoản chỉ trong vài phút.

Bước 4: Tiền nổi. tiền nổi trong tài khoản sau 7 giây. Khách hàng nhận thông báo qua SMS banking hoặc qua ảnh chụp giao dịch. Nhân viên giao dịch xé gửi khách hàng biên lai. Xác nhận thông tin Giao dịch thành công.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh

5. Bảng giá dịch vụ nộp tiền nhanh

Chuyển Khoản Online <=> Rút Tiền Mặt – Bảng giá phụ thuộc vào số tiền và khoảng cách rút và nộp tiền.

Số tiền rút hoặc chuyển khoảnPhí DV
1tr => 5trPhí  100.000đ
6tr => 10trPhí  200.000đ
11tr => 20trPhí  3000.000đ
Từ 21tr  Trở lênPhí  0.7%  (ví dụ 100tr phí sẽ là 500.000đ).

Quý khách muốn giao dịch tại nhà vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể hoàn thành thủ tục chuyển khoản lằng nhằng tại ngân hàng. Sử dụng dịch vụ nộp tiền giúp cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái với dịch vụ nộp tiền tại Chovayhanoi.com.

—-===——

Dịch vụ nộp tiền nhanh tại Hà Nội 1Trụ sở chính: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ nộp tiền nhanh tại Hà Nội 2 Hotline: 0914 52 53 10 – Giám Đốc
Dịch vụ nộp tiền nhanh tại Hà Nội 3 Email: dichvusangten.com@gmail.com
Dịch vụ nộp tiền nhanh tại Hà Nội 4 Website: www.chovayhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *