Dịch vụ cầm xe ô tô Uy tín, Cầm nhanh, Lãi suất thấp

Việc cầm cố tài sản có giá trị để vay gấp một số vốn đáp ứng cho nhu cầu tài chính đã không còn quá xa lạ. Dịch vụ cầm xe ô tô là một dịch vụ cầm đồ đang được rất nhiều cá nhân cũng như là chủ doanh nghiệp đang sở hữu tài sản là xe ô tô lựa chọn mỗi khi gặp phải vấn đề về tài chính.

Sở dĩ dịch vụ cầm xe ô tô lại rất được ưa chuộng bởi xe ô tô là một loại tài sản có giá trị lớn, các cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp có thể chọn dịch vụ cầm xe ô tô để vay vốn một cách nhanh chóng nhất. Thủ tục cầm xe ô tô cũng rất đơn giản không rườm rà, và người cầm cố có thể vay được số tiền lớn dựa trên giá trị thực của chiếc xe.

Chính vì là loại tài sản có giá trị lớn lên khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô, người cầm đồ cần phải lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp là rất quan trọng. Nếu bạn vẫn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín thì bạn có thể tham khảo tiệm cầm đồ Chovayhanoi của chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô của Chovayhanoi.com thì xin mời quý vị và các bạn dành chút thời gian để theo dõi, tham khảo nội dung bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô của chúng tôi!

Dịch vụ cầm xe ô tô Uy tín, Cầm nhanh, Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm xe ô tô Uy tín, Cầm nhanh, Lãi suất thấp

Tổng quan về dịch vụ cầm xe ô tô của Chovayhanoi.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tiệm cầm đồ, nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng có đủ chuyên môn và điều kiện để cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi thấp, giá cao. Bởi vì để cầm được một chiếc xe ô tô thì tiệm cầm đồ phải có đủ độ uy tín, chuyên môn về xe ô tô, đánh giá và thẩm định được giá trị của chiếc xe ô tô đã qua sử dụng, lúc đó mới có thể định giá đúng được chiếc xe của khách hàng muốn cầm.

Chovayhanoi là địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô với mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Tiệm chúng tôi luôn tuân thủ khâu bảo quản tài sản của khách hàng.

Cam kết xe ô tô sau khi hoàn trả nguyên vẹn như khi khách hàng mang xe đi cầm. Bên cạnh đó, thời gian giải quyết hồ sơ và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 30 phút (nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng).

Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Chovayhanoi luôn không ngừng học hỏi và nâng cấp chất lượng dịch vụ để đưa ra dịch vụ tốt nhất cùng mức lãi suất ưu đãi nhất tới cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mọi thông tin về lãi suất thể hiện rõ ràng qua hợp đồng cầm cố tài sản nhằm đảm bảo sự minh bạch về pháp lý giữa 2 bên.

Với dịch vụ cầm xe ô tô uy tín của Chovayhanoi, thời gian cầm cố tài sản rất linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn cầm cố tài sản trong thời gian ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu. Với thời gian linh động từ 1 – 12 tháng, khách hàng có thể tự do lựa chọn thời gian cầm và chuộc lại chiếc xe của mình.

Chovayhanoi.com đang cung cấp các loại hình dịch vụ cầm xe ô tô nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô của Chovayhanoi hiện đang nhận cầm xe ô tô đã qua sử dụng của các hãng sau: Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, BMW, Ford, Chevrolet, Fiat, Ssangyong, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, Audi, Daewoo, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes Benz, Isuzu, Mercedes Benz, Nissan, Lexus, Porsche, Mitsubishi,…

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô của khách hàng một cách tốt nhất, ngoài dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ thì hiện nay tiệm chúng tôi còn đang cung cấp một số loại hình dịch vụ cầm xe ô tô cụ thể như sau:

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô đang trả góp chính chủ
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng
 • Có lịch sử trả cả gốc và lãi với ngân hàng
 • Không có lệnh truy nã

Dịch vụ cầm xe ô tô mất giấy tờ

Xe ô tô mất giấy tờ là những chiếc xe ô tô hợp pháp chính chủ, nhưng trong quá trình sử dụng chủ xe có thể bị đánh mất, bị mất trộm, hư hỏng giấy tờ xe,…mà chưa có thời gian để đi làm lại trong thời gian hiện tại hoặc đang trong thời gian chờ cấp lại. Đối với những chiếc xe bị mất giấy tờ chovayhanoi cũng có cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô mất giấy tờ với thủ tục như sau:

 • Sổ hộ khẩu bản chính.
 • CMND/CCCD của khách hàng.
 • Sổ đăng kiểm bản photo hay ảnh chụp.
 • Cà vẹt xe bản photo hay ảnh chụp.
Chovayhanoi.com đang cung cấp các loại hình dịch vụ cầm xe ô tô nào?
Chovayhanoi.com đang cung cấp các loại hình dịch vụ cầm xe ô tô nào?

Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ

Xe ô tô không giấy tờ ở đây có nghĩa là xe thuộc quyền sở hữu của người đi cầm xe, xe không phải là xe ăn trộm, ăn cắp. Khách hàng cần nắm rõ điều này và phải cam kết tất cả các thông tin trên là chính xác trước khi mang xe đến cầm đồ. Việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được tiến hành nếu không có vấn đề gì phát sinh. Tránh trường hợp trục trặc dẫn đến vấn đề tranh chấp, thì lúc này khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chovayhanoi chấp nhận các trường hợp xe không giấy tờ để cầm cố. Để sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ, khách hàng cầm đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô chính chủ hoặc không chính chủ nhưng phải hợp pháp
 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Không có lệnh truy nã

Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ

Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa hiện chovayhanoi có cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ. Chúng tôi chuyên nhận cầm xe ô tô không chính chủ nhưng xe ô tô phải có giấy tờ nguồn gốc xe rõ ràng, đặc biệt không cầm xe vi phạm pháp luật. Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) tài sản muốn cầm.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô đem đi cầm còn hạn.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm và chủ sở hữu xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi là địa chỉ cầm đồ có uy tín, lãi suất thấp số một tại Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ cho vay thế chấp, tiệm chuyên cung cáp các loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cho vay thế chấp, dịch vụ cầm ô tô tại Hà Nội, dịch vụ cho bốc họ, dịch vụ cho vay tín chấp,…. Chovayhanoi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của quý khách hàng với thời hạn cho vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1%.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cầm cố tài sản và cầm xe ô tô tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách trong suất quá trình cầm cố, cất giữ, bằng hệ thống nhà kho rộng lớn đạt chuẩn có: Hệ thống PCCC, hệ thống camera giám sát 24/7, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,….

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh
Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Trên đây là bài chia sẻ của Chovayhanoi về thông tin chi tiết của dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo