Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2023

Tiệm cầm đồ Chovayhanoi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp, có uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của quý khách hàng với thời hạn cho vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ chỉ từ 0.1%.

Hiện tại tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com đang cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2023, với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Quý khách hàng đang quan tâm về các loại dịch vụ cầm xe hơi thì xin mời theo dõi bài viết sau đây của tiệm chúng tôi.

Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2023 - Định giá cao - giải ngân chỉ 15 phút
Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2023 – Định giá cao – giải ngân chỉ 15 phút

Dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội 2023

Dịch vụ cầm xe ô tô là loại dịch vụ cầm cố thế chấp chấp tài sản đã không còn xa lạ gì với mọi người dân, nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay. Đại dịch COVID-19 đã làm cho nền kinh tế không chỉ ở Việt Nam mà cả nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp phải đóng cửa.

Biết được sự khó khăn đó, tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com đã cho ra gói dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội để hỗ trợ giúp quý khách hàng vượt qua được thời gian khó khăn này. Gói dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội sẽ bao gồm:

 • Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô tại nhà ở Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô công ty tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ tại Hà Nội
 • Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ tại Hà Nội

Lưu ý: Tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com chỉ nhận cầm xe hợp pháp, không vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ không nhận cầm các loại xe: Xe hỏng, xe ăn trộm, xe ăn cắp, xe đang có tranh chấp,….. Và đối với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp thì tiệm chúng tôi chỉ tiếp nhận cầm cố xe ô tô chính chủ hoặc có giấy chuyển nhượng, nhượng quyền có công chứng.

Hợp đồng cầm cố xe ô tô rõ ràng, minh bạch
Hợp đồng cầm cố xe ô tô rõ ràng, minh bạch

Mức lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội

Khi quý khách sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi quý khách sẽ không cần phải lo lắng về mức lãi suất cho vay vì mức lãi suất cho vay của chúng tôi là mức thấp nhất thị trường hiện nay.

Mức lãi suất cho vay cụ thể của từng loại dịch vụ sẽ được nhân viên của tiệm thông báo một cách chính xác nhất đến khách hàng. Mức lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội đang được tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com áp dụng 2 mức lãi suất đó là:

 • Mức lãi suất thấp 18%/Năm: Với mức lãi suất này thì quý khách sẽ mất thêm 1.000.000VNĐ/tháng bao gồm: Tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.
 • Mức lãi suất 32%/Năm: Với mức lãi suất này thì các quý khách sẽ không phải trả các loại chi phí phát sinh trong suất quá trình cầm cố tài sản.

Với 2 mức lãi suất này thì quý khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất phù hợp với nhu cầu cầm cố xe ô tô của mình nhất.

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cầm thiết để giao dịch có thể thuận lợi hoàn thành một cách nhanh nhất. Thực tế thì mỗi loại dịch vụ cầm xe ô tô khác nhau sẽ cần những loại giấy tờ pháp lý khác nhau nhưng chủ yếu những loại giấy bạn cần chuẩn bị đó là:

 • Giấy đăng ký/Giấy đăng kiểm xe.
 • CMND/ Thẻ căn cước/ Visa/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ Sổ tạm vắng/ tạm trú dài hạn (KT3)
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Cùng các loại giấy tờ pháp lý khác.
Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội
Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ về các loại loại dịch vụ cầm cố tài sản, dịch vụ cầm xe ô tô hay dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Hà Nội của tiệm cầm đồ Chovayhanoi.com, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo