Dịch vụ cầm đồ thú cưng

Dịch vụ cầm đồ thú cưng là dịch vụ hoàn toàn mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Bởi người việt thì mới có phong trào nuôi thú cưng cách đây khoảng 5-7 năm về trước.

Trào lưu này đã kéo theo sự phát triển của dịch vụ chăm sóc thú cưng đã và đang được các bạn trẻ thử sức, đồng thời cũng mang lại thu nhập đáng kể từ ngành nghề chăm sóc và cầm đồ thú cưng này.

CẦM ĐỒ THÚ CƯNG

Tại các thành phố lớn thì vật nuôi trong gia đình ngày càng chiếm vị trí chắc chắn trong đời sống hiện đại, kéo theo sự phát triển chưa từng thấy của những dịch vụ liên quan như chăm sóc, y tế, nuôi dưỡng…và thú cưng nhiều khi cũng là tài sản lớn của chủ nó nữa nên nếu cần tiền thì chủ có thể mang ra cầm cố thế chấp đều được.

cầm đồ thú cưng

1. Lý do bạn chọn dịch vụ cầm đồ thú cưng của chúng tôi:

• Có nơi để chăm sóc nuôi dưỡng thú cưng.

• Định giá thú cưng cao nhất thị trường.

• Có chế độ ăn uống riêng cho thú cưng theo khổ chủ.

• Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ chăm sóc thú cưng.
• Luôn lắng nghe và hiểu về vai trò của thú cưng trong gia đình khách hàng.
• Luôn nghĩ đến lợi ích của khách hàng khi phải đi cầm thú cưng.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

2. Những thủ tục khi cầm đồ thú cưng:

– Thú cưng phải của chủ mang đi cầm cố hoặc có giấy tờ mua bán hợp pháp

– Có giấy tờ tiêm phòng đầy đủ

– CMND bản công chứng

– Sổ hộ khẩu bản công chứng

Khách hàng của chúng tôi không chỉ có chó, mèo, chim mà còn có sóc, chuột hamster, nhím… Giá dịch vụ cầm cố tùy giá trị của con vật. Chẳng hạn, Chó Phú Quốc to định giá 3-5 triệu tùy con, Đại Bàng giá 2-4 triệu một con, Cá Rồng 1-10 triệu một con…

Ngoài ra khi bạn cầm đồ thú cưng thì chúng tôi còn có dịch vụ làm đẹp bao gồm tắm rửa, sấy, chải lông, cắt giũa móng, massage, cao vôi răng, vệ sinh tai… dao động từ 300.000 đồng đến 3 triệu đồng/lần. Chi phí thăm khám hoặc giữ theo giờ, theo ngày thì khoảng 40.000-350.000 đồng, tùy cân nặng, giống loài của thú cưng và yêu cầu của chủ, tùy thời điểm có rơi vào ngày lễ, Tết hay không.

3. Cầm đồ thú cưng của chúng tôi luôn cam kết :

  • Uy tín, đảm bảo an toàn cho thú cưng và bí mật thông tin cá nhân.
  • Nhận cầm tất cả các loại thú cưng có giá trị.
  • Định giá thú cưng cao hơn bất kỳ nơi nào.
  • Lãi suất thấp nhất chỉ từ 2{%} – 3{%}.
  • Thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 10 phút bạn sẽ có tiền.

4. Đặc điểm của dịch vụ cầm đồ thú cưng

Nếu muốn thành công với thị trường cầm đồ thú cưng, bạn nhất thiết phải có tình yêu thương động vật. Bên cạnh đó là một số kỹ năng luyện thú cũng như khả năng marketing để tìm kiếm khách hàng mới. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, thiết kế web cũng như tích hợp công nghệ vào mô hình kinh doanh thú cưng cũng có thể trở nên cần thiết.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh mà sẽ xuất hiện các rào cản khác nhau. Đối với những dịch vụ như dắt hoặc trông thú cưng, vốn bỏ ra ban đầu khá thấp. Tuy nhiên, với các loại hình như nuôi, phối giống, chăm sóc “sắc đẹp” hoặc huấn luyện yêu cầu kha khá vốn đầu tư cho cơ sở vật chất, thiết bị cũng như chứng nhận an toàn và sức khỏe.

Đặc trưng của việc cầm đồ thú cưng có thể đòi hỏi người kinh doanh phải túc trực nhiều giờ để chăm sóc vật nuôi hoặc hy sinh ngày nghỉ lễ và cuối tuần khi khách hàng gửi thú để đi du lịch. Phải mất một thời gian để xây dựng lượng khách hàng trung thành. Tuy nhiên, khách hàng của ngành dịch vụ này lại khá “dễ thương”.

Dịch vụ cầm đồ thú cưng 1

5. Ngoài dịch vụ cầm đồ thú cưng thì bên chúng tôi còn có một loạt dịch vụ cầm đồ như sau:

Thú cưng là vật nuôi mà nhiều gia đình rất thích, nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận. Chúng tôi có cơ sở tốt và nhân viên có kinh nghiệm nuôi nhiều vật nuôi tại nhà nên đây sẽ là dịch vụ chính của chúng tôi trong những năm tới.

Ngoài cầm đồ thú cưng ra chúng tôi cũng phát triển rất mạnh các mảng tài chính khác nhằm phục vụ đa dạng hóa nhu cầu cầm đồ của khách hàng tại Hà Nội như sau:

—————++++————

Mọi thông tin liên hệ với dịch vụ cầm cố xin quý khách liên hệ với địa chỉ:

Dịch vụ cầm đồ thú cưng 2Trụ sở chính: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Dịch vụ cầm đồ thú cưng 3 Hotline: 0914 52 53 10 – Giám Đốc
Dịch vụ cầm đồ thú cưng 4 Email: dichvusangten.com@gmail.com
Dịch vụ cầm đồ thú cưng 5 Website: www.chovayhanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *