Dịch vụ cầm đồ tại Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy sau hơn 20 năm hình thành, đã và đang vươn mình trở thành một quận đáng sống nhất ở thủ đô Hà Nội. với phần sự thay đổi như vậy, các dịch vụ ở đây đều phát triển, đem đến cho người dân nhiều sự tiện ích. Trong đó không thể không kể đến các dịch vụ cho vay tiền hay dịch vụ cầm đồ. Bạn đang sinh sống, làm công việc, học tập bên trên đia bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội, có nhu cầu vay tiền gấp nhưng lại không có muốn vay vốn ở các ngân hàng tổ chức tín dụng vì thủ tục rườm rà, phức tạp. Đừng lo vì thời gian này các dịch vụ cầm đồ tại Cầu Giấy sở hữu chất lượng rất tốt và đem lại cho rất nhiều khách hàng sự hài lòng.

Điều kiện cầm đồ tại quận Cầu Giấy.

Thật vậy, nhu cầu sử dụng tiền của người dân ở Cầu Giấy nói riêng, người dân trên cả nước nói chung ngày một tăng cao thì các dịch vụ cho vay vốn cũng từ đó mà phát triển mạnh. Cầm đồ là một trong những hình thức cho vay vốn trên cơ sở cầm cố tài sản của người vay.

 • Dịch vụ cầm đồ trên địa bàn quận Cầu Giấy ngày một mở rộng, chất lượng cũng ngày một tăng cao.
  Tuy vậy không phải ai cũng có thể cầm đồ, ai cũng sở hữu thể vay được tiền dựa vào phương thức cầm cố tài sản. Chỉ những người đạt đầy đủ những tiêu chí dưới đây mới thuộc đối tượng được cầm đồ tại Cầu Giấy:
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài làm ăn sinh sống lâu dài tại Việt Nam;
 • Sở hữu độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi, tối đa là 60 tuổi (nữ), 65 tuổi (nam);
 • Sở hữu đầy đủ năng lực hành vi dân sự, kiểm soát được hành vi của bản thân;
 • Có tác dụng giúp lao động;
 • Có việc làm, thu nhập ổn định, lâu dài;
 • Không có trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Sở hữu hộ khẩu hoặc những giấy tờ khác chứng tỏ được hiện đang làm ăn sinh sống tại Cầu Giấy;

Ngoài ra còn có những yêu cầu khác, tùy thuộc vào quy định của từng tổ chức cầm đồ. Ví dụ khách hàng sở hữu thể được yêu cầu là không nợ xấu ở các tổ chức tín dụng, ngân hàng. Hoặc không chấp nhận người có hộ khẩu ở một số tỉnh lẻ…

Khách hàng cần phải cung cấp thông tin về bản thân chính xác nhất. Để tự bảovệ mình khỏi những tranh chấp không đáng có xảy ra. Nếu phân phối sai thông tin gây hậu quả nghiêm trọng. Còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Hoặc bị phạt hành chính (theo quy định của pháp luật hiện hành).

2. Tài sản được phép cầm đồ tại Cầu Giấy

Bạn muốn vay tiền thông qua việc cầm cố tài sản tại các tổ chức cầm đồ, thì tài sản cầm cố đó phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện dưới đây: 

 • Tài sản phải được hình thành hợp pháp; 
 • Thuộc sở hữu hợp pháp của người cầm cố; 
 • Không phải do trộm cắp mà có; 
 • Có giá trị kinh tế tương đương với số tiền người cầm cố cần vay; 
 • Không phải là tài sản bị pháp luật cấm sử dụng, giao dịch; 

3. Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Cầu Giấy.

Khi đã quyết định đi cầm đồ là lúc bạn rơi vào bế tắc nhất. Khi ấy bạn sẽ phải so tính thiệt hơn khi mang tài sản của mình đi cầm đồ. Nhưng với dịch vụ cầm đồ tại Cầu Giấy  bạn hoàn toàn không phải lo ngại về việc đó. Những lợi ích bạn nhận được từ chúng tôi sẽ khiến bạn bất ngờ.

Điều đầu tiên là tài sản của bạn sẽ được bảo quản kĩ lượng đến ngày chuộc. Lãi suất thì vô cùng thấp so với nhiều cơ sở cầm đồ khác. Tài sản của bạn sẽ được trả với giá trị vô cùng cao. Đặc biệt là được gia thêm hạn khi đến ngày chuộc đồ mà bạn chưa có đủ tiền. Thật tiện lợi đúng không ạ. Vậy tại sao bạn còn chưa ghé tham chúng tôi. Hãy nhớ ngoài kia có khó khăn quá thì đã có dịch vụ cầm đồ tại Cầu Giấy  giúp đỡ bạn. Chúc bạn may mắn.

 

Dịch vụ cầm đồ tại Cầu Giấy
5 (100%) 1 vote

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp tại Hà Nội
Bạn đang đến thời kì phải chi trả các chi phí như tiền nhà tiền học. Thế rồi chợt nhận ra ...
Địa chỉ dịch vụ cầm sổ đỏ tại hà nội
Nếu bạn đang cần một số tiền lớn để kinh doanh, mua đất, mua nhà nhưng hiện tại chưa đủ điều ...
Dịch vụ cầm đồ tại quận Đống Đa.
Quận Đống Đa là quận được xem là phát triển của Hà Nội. Dịch vụ của quận này cũng mọc lên ...
Vay tiền không thế chấp, thủ tục đơn giản
Vay tiền nhanh là dịch vụ cho vay khẩn cấp với lãi suất thấp, không cần thế chấp, thủ tục và ...