CẦM ĐỒ TẠI Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ UY TÍN TẠI HÀ NỘI – TP.HCM – TOÀN QUỐC

Bạn muốn cầm đồ lãi thấp? Bạn cần cầm cố với thủ tục nhanh gọn? Nhận tiền mặt ngay 1-10 tỷ?

LÝ DO TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI!

 • Giải ngân nhanh: Chúng tôi luôn có chính sách giải ngân tiền trước rồi thẩm định tài sản sau, nên đảm bảo sau khi gặp mặt là 10 phút sau quý khách đã có tiền trong tài khoản. Xin hãy thử 1 lần để cảm nhận.
 • Minh bạch: Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch tuyệt đối về quy trình và lãi suất. Tài sản được niêm phong tuyệt đối đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và quay lại lần sau.
 • Công nghệ hàng đầu:Chúng tôi sử dụng dịch vụ cầm đồ online, chỉ với vài cái click chuột là các bạn có thể cầm cố tài sản, toàn bộ hệ thống được quản lý theo hình thức đám mây nên ở đâu bạn cũng cầm được.
 • Bảo hiểm:Dịch vụ của chúng tôi được bảo hiểm bảo lãnh vì vậy không cần phải lo lắng về xe cộ, căn hộ, đồ văn phòng hoặc giấy tờ sổ đỏ nhà đất của Quý khách, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho đồ của các bạn.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CHÍNH CHÚNG TÔI!

Cẩm sổ đỏ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc

Tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc cung cấp dịch vụ cầm cố sổ đỏ, cầm nhà đất(kể cả đang vay ngân hàng) với thủ tục giấy tờ đơn giản. Chúng tôi nhận cầm các loại bất động sản như: Nhà đất, chung cư, nhà chưa sổ, nhà có quy hoạch với giá trị vay lên tới 80% giá trị tài sản.

Thủ tục cầm sổ đỏ chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân (CMND/Hộ Chiếu) của hai vợ chồng
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng(Sổ đỏ, sổ hồng, chứng từ thể hiện quyền sở hữu…)
 • Đăng ký kết hôn bản gốc
 • Các hồ sơ có liên quan khác

Mọi giao dịch và thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

 • Thời hạn vay tối thiểu chỉ 10 ngày.
 • Chi phí vay chỉ từ 1000đ/tr/ngày.
 • Không phát sinh phụ phí.

Cầm ô tô tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc

Cầm đồ xe ô tô tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc cung cấp dịch vụ cầm ô tô chính chủ, ô tô không chính chủ, ô tô đang trả góp ngân hàng với thủ tục giấy tờ đơn giản. Nhận cầm tất cả các dòng xe BMW, Mec, Audi, Toyota, Mazda...với giá trị vay lên tới 90% giá trị xe.

Thủ tục cầm xe ô tô cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân (CMND/Hộ Chiếu) hai vợ chồng
 • Đăng ký kết hôn hoặc giấy độc thân
 • Đăng ký xe
 • Đăng kiểm
 • Hợp đồng mua bán công chứng (nếu xe không chính chủ)

Tất cả xe đều được niêm phong, Chốt công tơ mét, kho bãi lưu giữ an toàn đảm bảo. Mọi giao dịch và thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

 • Thời hạn vay tối thiểu chỉ 5 ngày.
 • Chi phí vay chỉ từ 1000đ/tr/ngày.
 • Không phát sinh phụ phí.

Ngoài hai dịch vụ chính trên thì chúng tôi còn cầm cố nhiều loại tài sản khác như: Xe máy, điện thoại, laptop, sim số đẹp, trang sức… Chúng tôi đem đến dịch vụ 5 sao, hỗ trợ đa dạng các loại tài sản giá trị cao, định giá và giải ngân chỉ từ 10 phút. Tài sản của Quý khách được lưu trữ cẩn thận và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Đối tượng sử dụng Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc

Professional pawn service in Hanoi - Ho Chi Minh

 

Để có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc của Chovayhanoi.com hay ở bất kỳ tổ chức cầm đồ nào khác, bạn đều cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc
 • Có đủ các loại giấy tờ xác minh như: CMND/ thẻ căn cước, hộ chiếu, sổ hộ khẩu/tạm vắng tạm trú.
 • Có quyền sở hữu tài sản hợp pháp.
 • Không bị truy nã hay đang trong thời gian thi hành án theo quyết định của tòa án.

Thủ tục cầm cố tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc

Hồ sơ thủ tục của dịch vụ cầm đồ cho: cầm sổ đỏ, cầm xe ô tô, các tài sản khác… tại Chovayhanoi.com rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang những loại giấy tờ sau đến trung tâm để làm thủ tục cầm đồ, cụ thể bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu
 • Đăng ký kết hôn
 • Giấy tờ của tài sản đi cầm

Hồ sơ vay vốn của quý khách sẽ được chúng tôi xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi hoàn tất xong hồ sơ, giấy tờ.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô uy tín, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Mức lãi suất cầm cố như: cầm xe ô tô, cầm sổ đỏ, cầm tài sản tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc

Dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc đang được áp dụng mức tính lãi từ 2% – 3%/1 tháng (Khoảng 1k/1Triệu/1 Ngày). Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, và sẽ có sự thay đổi theo từng thời kỳ và thay đổi theo tình trạng thực tế của tài sản cầm cố.

Lưu ý, kinh nghiệm khi dùng Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc!

Với một loạt lưu ý và kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa tiệm cầm đồ cung cấp cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc an toàn, hiệu quả.

Mức lãi suất cầm đồ thường giao động từ 1,5% – 2% tháng tại những cơ sở cầm đồ lớn có uy tín cao, và có thể lên tới 3%/tháng tùy thuộc vào giá trị tài sản, tính chất đặc thù của loại tài sản đó.

Nếu vượt quá mức lãi suất kể ở trên, thì bạn nên cân nhắc vì nếu bạn vay với mức lãi suất quá cao bạn sẽ bị đè bẹp bởi áp lức tài chính dẫn đến không thể trả được tiền gốc và lãi hàng tháng và có khả năng bị mất trắng tài sản cầm cố. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm cầm đồ bạn cần đặc biệt lưu ý để đi cầm đồ được an toàn nhất.

Quy trình dịch vụ cầm đồ online của Chovayhanoi.com
Quy trình dịch vụ cầm đồ online của Chovayhanoi.com

Định giá tài sản là kiến thức quan trọng nhất mà người chủ tiệm cầm đồ hoặc nhân viên cầm phải nắm rõ khi nhận cầm cố bất kỳ loại tài sản nào. Khi bạn nắm bắt được chắc chắn về giá trị tài sản được mang đến cầm cố, bạn sẽ cho khách cầm cố vay khoản tiền phù hợp với giá trị tài sản khách hàng mong muốn.

Để định giá tài sản được chính xác bạn cần nắm chắc được các kiến thức chuyên ngành và có được cho mình kinh nghiệm cầm đồ nhất định, vì mỗi loại tài sản sẽ có cách định giá khác nhau, không theo một khung cố định nào để bạn có thể mang ra dùng chung được.

Theo như kinh nghiệm cầm đồ của Chovayhanoi.com thì để tránh trường hợp vì cần tiền gấp mà ký nhanh ký vội, không tìm hiểu kỹ về các điều khoản có trong hợp đồng để lấy tiền nhanh trước khi ký các hợp đồng cầm cố, ngoài các mục quan trọng như về mức lãi suất cho vay và hạn thanh toán, thì bạn cũng nên đọc kỹ hết tất cả các điều khoản có trong hợp đồng để tránh các trường hợp xảy ra tranh chấp khi phát sinh các rủi ro sau này.

Các nội dung trong hợp đồng là bằng chứng, cơ sở để cơ quan có thẩm quyền giải quyết đơn khiếu nạn của bạn sau này. Bạn nên nhớ là không ai có thể ép bạn ký vào hợp đồng nếu như mà bạn không mong muốn, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ tất cả các đề mục, có vấn đề gì thắc mắc thì hỏi ngay để điều chỉnh lại trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng.

Nắm được mức lãi suất hàng tháng và số tiền gốc vay là kinh nghiệm cầm đồ cực kỳ quan trọng để bạn cân đối tài chính của bản thân xem mình có đủ năng lực để trả khoản vay vào đúng thời hạn đã được thỏa thuận trong hợp đồng cho vay hay không.

Khi đã cân nhắc kỹ khả năng kinh tế của bản thân có thể chi trả được cả gốc và lãi đúng hạn bạn sẽ có thể yên tâm cầm cố tài sản ở tiệm cầm đồ đó.

Danh sách TOP 3 Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc uy tín!

Hôm nay Chovayhanoi.com sẽ liệt kê top 3 dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc uy tín chuyên nghiệp lãi suất thấp và an toàn nhất. Bạn dễ dàng chọn lựa đơn vị cung cấp cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc phù hợp với nhu cầu hơn.

Camdohanoi.vn là đơn vị có thâm niên trong ngành hỗ trợ tài chính, cầm đồ cho vay lãi suất thấp, với các chi nhánh lớn nhỏ phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có cả dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Hà Nội.

Dịch vụ cầm đồ

Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn viên lành nghề, được đào tạo bài bản, trung tâm Camdohanoi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho quý khách hàng giải quyết bài toán khó về tài chính bằng các loại hình dịch vụ cầm đồ của trung tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành làm dịch vụ cầm đồ, dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Hà Nội, Camdohanoi đang không ngừng nâng cấp và cải thiện bộ máy hoạt động để có thể mang nhiều lợi ích thiết thực nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ cầm đồ của camdohanoi đang có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất chỉ từ 2% – 3%/ tháng (*), chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể nhận tiền ngay lập tức.

Camdohanoi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tài sản cần cố. Cụ thể tài sản cầm cố của bạn sẽ được Camdohanoi.vn bảo quản và niêm phong và thông tin của khách hàng cũng được trung tâm đảm bảo tuyệt mật 100%.

Dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Hà Nội có uy tín tốt và được người dân tin tưởng nhất hiện nay là của tiệm cầm đồ Vietmoney. Cầm đồ Vietmoney đã hoạt động nhiều năm trong ngành hỗ trợ tài chính, cho vay thế chấp và tín chấp. Mặc dù tiệm cầm đồ này không quá lớn nhưng dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Hà Nội của tiệm lại được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Dịch vụ cầm đồ của tiệm cầm đồ Vietmoney nhận cầm cố cho vay thế chấp các loại tài sản như: Ô tô, xe máy, sổ hồng, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, bằng cấp, giấy tờ xe, điện thoại, ipad, máy tính bảng, laptop, máy tính, đồ trang sức, đồ hồ, vàng bạc, đá quý,…

Cầm đồ F88 là hệ thống cầm đồ chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ tại các tỉnh trên toàn quốc. Với tiêu chí Tin cậy – Thân thiện – Nhanh chóng, F88 là địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính.

Dịch vụ cầm đồ của cầm đồ F88 nhận cầm các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, xe máy, máy tính sách tay, điện thoại, máy tính bảng, máy tính cây, máy ảnh, đồng hồ, trang sức, vàng bạc, đá quý, sim số đẹp…

Mức lãi suất F88 đang áp dụng cho dịch vụ cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Hà Nội là 1Nghìn/1Triệu/Ngày (*), khách hàng chỉ cần thanh toán tiền lãi vay và ngoài khoản lãi vay này ra, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Sau khi tài sản được định giá, nhân viên sẽ thực hiện giao dịch và chuyển ngay tiền trực tiếp đến khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp!

Qua nhiều 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã gặp nhiều các câu hỏi hữu ích, hôm nay xin trích dẫn một vài câu hỏi thường gặp mục đích cho các bạn hình dung trước quá trình cầm đồ sẽ diễn ra thế nào nhé.

Tài sản cầm cố quá hạn có bị phạt không?

Cửa hàng không áp dụng lãi phạt với bất kỳ tài sản quá hạn trả lãi hoặc thanh toán trước hạn.

Chi phí lãi vay tính như thế nào?

Mức chi phí lãi vay tiền tại Chovayhanoi được đông đảo khách hàng đánh giá là linh hoạt và có mức lãi suất cho vay thấp hơn so với mặt bằng chung. Cụ thể, khi vay tiền tại Chovayhanoi khách hàng chỉ bị tính lãi suất từ 1 - 1,5% và một số khoản chi phí vay cơ bản là phí thẩm định điều kiện cho vay và phí quản lý tài sản cầm cố.

Chovayhanoi cũng áp dụng cách tính phí vay theo dư nợ giảm dần giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ khi vay cầm cố.

Thời gian vay tối đa được bao lâu?

Thời hạn vay tại Chovayhanoi được chia theo gói ​​30 – 60 – 150 ngày. Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa hai bên và phải thông báo cho Chovayhanoi chậm nhất vào ngày ân hạn cuối cùng.

Tài thế chấp được bảo quản thế nào, hư hỏng mất thì đền bù ra sao?

Tất cả tài sản cầm cố của khách hàng đều sẽ được Chovayhanoi bảo quản cẩn thận. Tùy từng loại tài sản cầm cố sẽ có cách bảo quản riêng. Có thể được cất trong két sắt hoặc kho của Chovayhanoi . Tuy nhiên, dù được bảo quản theo cách nào cũng đều sẽ tuân thủ nghiêm túc về quy trình bảo quản, đáp ứng tiêu chuẩn về An toàn phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, trong suốt quá trình bảo quản, Chovayhanoi tuyệt đối không sử dụng, lạm dụng tài sản cầm cố của khách hàng.

Đối với các tài sản cầm cố là ô tô, xe máy, Chovayhanoi sẽ tiến hành rửa sạch trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Mặc dù Chovayhanoi.com có quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp, tuy nhiên, để giúp khách hàng an tâm tuyệt đối, đơn vị cũng đưa ra chính sách cam kết bồi thường nếu tài sản trong thời gian bảo quản xảy ra vấn đề. Mọi tài sản khi cầm cố tại Chovayhanoi đều được mua bảo hiểm 150% giá trị. Vì vậy, trong quá trình Chovayhanoi bảo quản tài sản của khách hàng xuất hiện tình trạng hư hỏng, mất mát, thất lạc, cháy nổ,… đơn vị sẽ bồi hoàn hợp lý.

Có phát sinh chi phí nào khác không ?

Ngoài lãi suất ra thì cửa hàng không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Địa chỉ dịch vụ cầm đồ sinh viên Uy tín, Lãi suất thấp, Vay nhanh

Thông tin liên hệ và giờ mở cửa

  ĐĂNG KÝ CẦM ĐỒ

  Để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn chi tiết cụ thể nhất.

  Chọn dịch vụ cầm đồ:


  Quý khách có nhu cầu Cầm đồ tại Dịch vụ cầm đồ Xã Quỳnh Ngọc có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 22h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

  Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: