Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút

Bài viết này sẽ nêu khái quát về hoạt động cầm đồ tại Hà Nội cũng như những địa chỉ đáng tin cậy để bạn đọc nắm được khi có nhu cầu cầm đồ tài sản để giải quyết nhu cầu tiền mặt của bản thân, gia đình, đồng nghiệp.

Sở dĩ dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội thu hút đông đảo khách hàng tham gia vì nó vừa giải quyết nhanh chóng về vấn đề tài chính lại có mức lãi suất hợp lí. Các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội là địa điểm đáng để mọi khách hàng có nhu cầu tham gia cầm cố tài sản biết đến.

Hòa theo sự phát triển chung của nên kinh tế nên các hình thức phục vụ khách hàng khi cầm đồ tại Hà Nội diễn ra khá đa dạng, uy tín, chuyên nghiệp. Là một trong những thành phố lớn của cả nước chính vì thế những hoạt động liên quan tới tài chính, tiền tệ nói riêng và nền kinh tế – xã hội nói chung tại Hà Nội rất năng động.

Cầm đồ tại Hà Nội
Cầm đồ tại Hà Nội

Khi nghe nói tới hoạt động cầm cố tài sản đa phần chúng ta vẫn nghĩ tới những hình ảnh tiêu cực với đội ngũ nhân sự chủ yếu là các bạn thân hình xăm trổ, lời nói thiếu chủ ngữ – vị ngữ… thế nhưng quả thật hiện nay dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác trên cả nước đã có sự “lột xác” theo hướng thân thiện, chuyên nghiệp hơn, nhiều khi chỉ mang tính chất hỗ trợ tài chính.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội đang được mở rộng về số lượng và chất lượng các địa điểm phục vụ khách hàng. Nhất là về vấn đề địa điểm, định giá, bảo quản, lãi suất, nhân viên, thời gian giải ngân… điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn dịch vụ cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại 1 thị xã, 17 huyện lỵ và 12 quận gồm: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm.

Mỗi quận – huyện – thị xã đều có những điểm, tiệm, dịch vụ cầm đồ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại khu vực đó, nên thường ở đâu thì dùng dịch vụ cầm đồ ở đó.

1. Cầm đồ tại Hà Nội nhận cầm nhiều đồ vật sau

Sản phẩm được chấp nhận cầm đồ phải đảm bảo những yêu cầu cần thiết nhằm bảo vệ quyền thanh lý, khả năng thu hồi vốn của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ tại Hà Nội.

1.1 Cầm đồ ô tô, cầm giấy tờ xe ô tô, cầm xe ô tô hạng sang, cầm xe tải

Như chúng ta đã biết Cầm đồ Ô tô hiện nay đang trở nên phổ biến với những khách hàng có nhu cầu tài chính lớn trong thời gian ngắn trong khi đó vay ngân hàng thì mất rất nhiều thủ tục và thời gian. Cũng như với ô tô đã vay thế chấp tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác thì cũng không thể tiếp tục vay được nữa. Chovayhanoi.com sẽ hướng dẫn các bạn cầm đồ ô tô một cách an toàn và hiệu quả cao nhất đối với xe ô tô, xe hơi chính chủ, ngoài ra chúng tôi vẫn hỗ trợ cả Xe trả góp, Xe oto đang vay thế chấp ngân hàng, Xe ô tô không chính chủ, Xe không giấy tờ…  

1.2 Cầm đồ sim số đẹp, điện thoại, Laptop định giá cao vẫn sử dụng số

Đẳng cấp là phải dùng sim số đẹp, Sim số đẹp luôn là tài sản gắn liền với từng cá nhân, rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, với hình thức cầm đồ sim số đẹp, Chovayhanoi.com hỗ trợ khách hàng với tiêu chí : ” Tiền cầm tay – Sim vẫn cầm ngay về dùng ” đồng nghĩa với việc khách hàng có thể cầm sim số đẹp mà vẫn có sim để dùng, với lãi suất chỉ từ 3%/tháng. Thủ tục rất đơn giản, lãi suất hấp dẫn, gốc trả linh hoạt, còn nhiều dịch vụ hấp dẫn mà Chovayhanoi.com muốn đem đến cho khách hàng.

Cùng với việc cầm sim số đẹp thì máy tính, điện thoại, laptop cũng là những tài sản mà Chovayhanoi.com hỗ trợ, với các tài sản này khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chế độ bảo đảm tài sản của Chovayhanoi.com. Định giá sản phẩm lên đến 90% với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Các sản phẩm đến từ Apple như iPhone, iPad, Macbook, đến các điện thoại của Sam sung, LG, XiaoMi…v..v.. đến những sản phẩm cao cấp như Vertu chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng chỉ trong thời gian ngắn 10 phút làm giấy tờ xong là giải ngân luôn và ngay.

1.3 Cầm cố nhà đất: Nhà lớn nhà nhỏ, sổ đỏ, sổ hồng

Nếu khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền lớn và cực lớn thì tài sản đảm bảo nó cũng phải lớn, nên Cầm đồ sổ đỏ là hình thức vay vốn, hạn mức tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ lên đến 90%  giá trị của tài sản. Với hình thức vay thế chấp này, chúng tôi đưa đến nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với khách hàng như : Cầm cố sổ đỏ, cầm giấy tờ nhà đất, cầm nhà ở đang thế chấp ngân hàngnhà chưa cấp sổ đỏ, nhà giấy tờ tay, chung cư, hay bất kỳ tài sản có giá trị khác.

1.4 Cầm đồ tài sản giá trị khác

Trên là những dịch vụ cơ bản mà Chovayhanoi.com cung cấp cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ rất nhiều những sản phẩm khác, đừng ngần ngại gọi ngay cho Hotline miễn phí của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Ngoài ra còn rất nhiều gói sản phẩm khác để cho bạn tìm hiểu như Cầm chứng minh nhân dân, Cầm sổ hộ khẩu, cầm đăng ký xe, cầm bằng lái xe, cầm đồng hồ, cầm đồ trang sức…

Ngoài những sản phẩm trên chúng ta còn có rất nhiều sản phẩm khác tuy nhiên điểm chung của các sản phẩm này là phải có giá trị cao, phải chứng minh được quyền sử hữu (nếu được yêu cầu).

Đặc biệt không chấp nhận những mặt hàng quốc cấm, hồ không rõ nguồn gốc, hàng hóa do vi phạm pháp luật mà có hoặc vật chứng đang được cơ quan pháp luật sử dụng…

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội - nhận tiền sau 1 phút 1

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội

Kể cả khách hàng tỉnh ngoài nhưng sinh sống tại Hà Nội cũng được dùng dịch vụ này. Còn khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội muốn sử dụng các dịch vụ cầm đồ cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản như:

 • Có chứng minh nhân dân
 • Có tài sản đảm bảo
 • Có khả năng chứng minh quyền sở hữu, sử dụng – ủy quyền tài sản
 • Có năng lực hành vi dân sự
 • Không thuộc diện truy nã, diện đang thụ án, thi hành án theo quyết định của tòa án thuộc hệ thống tư pháp Việt Nam

Như vậy ngoài những tiêu chí cần thiết về quyền sử hữu tài sản cầm cố thì việc khách hàng đang thuộc diện truy nã, diện đang trong quá trình thi hành án sẽ không được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ cầm đồ ở Hà Nội.

3. Lãi suất dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội

Tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ trên toàn quốc, khi khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội thực hiện cầm cố tài sản sẽ được công bố, thỏa thuận về mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất được tính dựa trên số tiền vay, tài sản cầm cố, giá trị tài sản, uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố. Tuy nhiên sẽ được tính theo ngày, theo số tiền vay (đơn vị là “triệu đồng”).

Ví dụ về mức lãi suất của cầm đồ tại Hà Nội:

 • Lãi vay ô tô là 2k/1tr/ngày hoặc 3k/1tr/ngày… mức phổ thông thường giao động từ 1-4 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm sổ đỏ thường 2-5 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm trang sức vang bạc thường 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm đồng hồ thường 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm máy tính, laptop thường 3-6 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm thú cưng thường 5-7 nghìn đồng/triệu/ngày ( trường hợp này gồm cả phí chăm sóc thú cưng)
 • Lãi một số đồ dùng không thông dụng thì mong quý khách gọi trực tiếp để biết lãi suất nhé.

4. Lý do bạn chọn dịch vụ cầm đồ của chúng tôi:

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí

– Thủ tục đơn giản, thời gian vay từ 3 tháng – 9 tháng.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện, chu đáo

– Được vay nhiều nhất có thể chỉ trong vòng 10 phút.

– Lãi suất, phí dịch vụ cạnh tranh

– Tài sản được bảo quản an toàn

– Đội ngũ chuyên gia thẩm định hàng đầu, đánh giá đúng giá trị món đồ của bạn.

– Có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm yêu thích với giá gốc.

5. Địa chỉ tuyến đường cầm đồ tại Hà Nội 

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội - nhận tiền sau 1 phút 2

Tới đây tôi xin giới thiệu một số khu phố nổi tiếng nhất với dịch vụ cầm đồ để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình đỡ tốn thời gian tìm kiếm một tiệm cầm đồ gần nhất nhé.

Các tuyến phố sau có rất nhiều tiệm cầm đồ: Phố cầm đồ đường Láng, Phố cầm đồ Thụy Khuê, Phố cầm đồ Phùng Hưng, Phố cầm đồ tại Phó Đức Chính, Phố cầm đồ Đặng Dung, Phố cầm đồ khương trung, Phố cầm đồ Minh Khai, Phố cầm đồ Đê La Thành…

Có thể nói những con phố cầm đồ tại Hà Nội nói trên là đặc trưng nhất cho sự phát triển về dịch vụ cầm. Với những địa chỉ san sát nhau, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Chính bởi nhiều địa chỉ, đơn vị cầm đồ mà giá cả ở các nới đây luôn cạnh tranh nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội mà chúng tôi đã thực hiện, ngoài ra nếu bạn đọc quan tâm tới các hình thức cụ thể khác như cầm Laptop, cầm điện thoại, cầm vàng bạc… có thể tham khảo những bài viết chi tiết về chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *