Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút

Bài viết này sẽ nêu khái quát về hoạt động cầm đồ tại Hà Nội cũng như những địa chỉ đáng tin cậy để bạn đọc nắm được khi có nhu cầu cầm đồ tài sản để giải quyết nhu cầu tiền mặt của bản thân, gia đình, đồng nghiệp.

Sở dĩ dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội thu hút đông đảo khách hàng tham gia vì nó vừa giải quyết nhanh chóng về vấn đề tài chính lại có mức lãi suất hợp lí. Các cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội là địa điểm đáng để mọi khách hàng có nhu cầu tham gia cầm cố tài sản biết đến.

Hòa theo sự phát triển chung của nên kinh tế nên các hình thức phục vụ khách hàng khi cầm đồ tại Hà Nội diễn ra khá đa dạng, uy tín, chuyên nghiệp. Là một trong những thành phố lớn của cả nước chính vì thế những hoạt động liên quan tới tài chính, tiền tệ nói riêng và nền kinh tế – xã hội nói chung tại Hà Nội rất năng động.

Cầm đồ tại Hà Nội
Cầm đồ tại Hà Nội

Khi nghe nói tới hoạt động cầm cố tài sản đa phần chúng ta vẫn nghĩ tới những hình ảnh tiêu cực với đội ngũ nhân sự chủ yếu là các bạn thân hình xăm trổ, lời nói thiếu chủ ngữ – vị ngữ… thế nhưng quả thật hiện nay dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác trên cả nước đã có sự “lột xác” theo hướng thân thiện, chuyên nghiệp hơn, nhiều khi chỉ mang tính chất hỗ trợ tài chính.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội đang được mở rộng về số lượng và chất lượng các địa điểm phục vụ khách hàng. Nhất là về vấn đề địa điểm, định giá, bảo quản, lãi suất, nhân viên, thời gian giải ngân… điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn dịch vụ cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội của chúng tôi hiện nay đã có mặt tại 1 thị xã, 17 huyện lỵ và 12 quận gồm: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm.

Mỗi quận – huyện – thị xã đều có những điểm, tiệm, dịch vụ cầm đồ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại khu vực đó, nên thường ở đâu thì dùng dịch vụ cầm đồ ở đó.

1. Cầm đồ tại Hà Nội nhận cầm nhiều đồ vật sau

Sản phẩm được chấp nhận cầm đồ phải đảm bảo những yêu cầu cần thiết nhằm bảo vệ quyền thanh lý, khả năng thu hồi vốn của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ tại Hà Nội.

1.1 Cầm đồ ô tô, cầm giấy tờ xe ô tô, cầm xe ô tô hạng sang, cầm xe tải

Như chúng ta đã biết Cầm đồ Ô tô hiện nay đang trở nên phổ biến với những khách hàng có nhu cầu tài chính lớn trong thời gian ngắn trong khi đó vay ngân hàng thì mất rất nhiều thủ tục và thời gian. Cũng như với ô tô đã vay thế chấp tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác thì cũng không thể tiếp tục vay được nữa. Chovayhanoi.com sẽ hướng dẫn các bạn cầm đồ ô tô một cách an toàn và hiệu quả cao nhất đối với xe ô tô, xe hơi chính chủ, ngoài ra chúng tôi vẫn hỗ trợ cả Xe trả góp, Xe oto đang vay thế chấp ngân hàng, Xe ô tô không chính chủ, Xe không giấy tờ…  

1.2 Cầm đồ sim số đẹp, điện thoại, Laptop định giá cao vẫn sử dụng số

Đẳng cấp là phải dùng sim số đẹp, Sim số đẹp luôn là tài sản gắn liền với từng cá nhân, rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, với hình thức cầm đồ sim số đẹp, Chovayhanoi.com hỗ trợ khách hàng với tiêu chí : ” Tiền cầm tay – Sim vẫn cầm ngay về dùng ” đồng nghĩa với việc khách hàng có thể cầm sim số đẹp mà vẫn có sim để dùng, với lãi suất chỉ từ 3%/tháng. Thủ tục rất đơn giản, lãi suất hấp dẫn, gốc trả linh hoạt, còn nhiều dịch vụ hấp dẫn mà Chovayhanoi.com muốn đem đến cho khách hàng.

Cùng với việc cầm sim số đẹp thì máy tính, điện thoại, laptop cũng là những tài sản mà Chovayhanoi.com hỗ trợ, với các tài sản này khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chế độ bảo đảm tài sản của Chovayhanoi.com. Định giá sản phẩm lên đến 90% với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Các sản phẩm đến từ Apple như iPhone, iPad, Macbook, đến các điện thoại của Sam sung, LG, XiaoMi…v..v.. đến những sản phẩm cao cấp như Vertu chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng chỉ trong thời gian ngắn 10 phút làm giấy tờ xong là giải ngân luôn và ngay.

1.3 Cầm cố nhà đất: Nhà lớn nhà nhỏ, sổ đỏ, sổ hồng

Nếu khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền lớn và cực lớn thì tài sản đảm bảo nó cũng phải lớn, nên Cầm đồ sổ đỏ là hình thức vay vốn, hạn mức tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ lên đến 90%  giá trị của tài sản. Với hình thức vay thế chấp này, chúng tôi đưa đến nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với khách hàng như : Cầm cố sổ đỏ, cầm giấy tờ nhà đất, cầm nhà ở đang thế chấp ngân hàngnhà chưa cấp sổ đỏ, nhà giấy tờ tay, chung cư, hay bất kỳ tài sản có giá trị khác.

1.4 Cầm đồ tài sản giá trị khác

Trên là những dịch vụ cơ bản mà Chovayhanoi.com cung cấp cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ rất nhiều những sản phẩm khác, đừng ngần ngại gọi ngay cho Hotline miễn phí của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Ngoài ra còn rất nhiều gói sản phẩm khác để cho bạn tìm hiểu như Cầm chứng minh nhân dân, Cầm sổ hộ khẩu, cầm đăng ký xe, cầm bằng lái xe, cầm đồng hồ, cầm đồ trang sức…

Ngoài những sản phẩm trên chúng ta còn có rất nhiều sản phẩm khác tuy nhiên điểm chung của các sản phẩm này là phải có giá trị cao, phải chứng minh được quyền sử hữu (nếu được yêu cầu).

Đặc biệt không chấp nhận những mặt hàng quốc cấm, hồ không rõ nguồn gốc, hàng hóa do vi phạm pháp luật mà có hoặc vật chứng đang được cơ quan pháp luật sử dụng…

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội

Kể cả khách hàng tỉnh ngoài nhưng sinh sống tại Hà Nội cũng được dùng dịch vụ này. Còn khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội muốn sử dụng các dịch vụ cầm đồ cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản như:

 • Có chứng minh nhân dân
 • Có tài sản đảm bảo
 • Có khả năng chứng minh quyền sở hữu, sử dụng – ủy quyền tài sản
 • Có năng lực hành vi dân sự
 • Không thuộc diện truy nã, diện đang thụ án, thi hành án theo quyết định của tòa án thuộc hệ thống tư pháp Việt Nam

Như vậy ngoài những tiêu chí cần thiết về quyền sử hữu tài sản cầm cố thì việc khách hàng đang thuộc diện truy nã, diện đang trong quá trình thi hành án sẽ không được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ cầm đồ ở Hà Nội.

3. Lãi suất dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội

Tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ trên toàn quốc, khi khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội thực hiện cầm cố tài sản sẽ được công bố, thỏa thuận về mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất được tính dựa trên số tiền vay, tài sản cầm cố, giá trị tài sản, uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố. Tuy nhiên sẽ được tính theo ngày, theo số tiền vay (đơn vị là “triệu đồng”).

Ví dụ về mức lãi suất của cầm đồ tại Hà Nội:

 • Lãi vay ô tô là 2k/1tr/ngày hoặc 3k/1tr/ngày… mức phổ thông thường giao động từ 1-4 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm sổ đỏ thường 2-5 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm trang sức vang bạc thường 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm đồng hồ thường 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm máy tính, laptop thường 3-6 nghìn đồng/triệu/ngày.
 • Lãi vay cầm thú cưng thường 5-7 nghìn đồng/triệu/ngày ( trường hợp này gồm cả phí chăm sóc thú cưng)
 • Lãi một số đồ dùng không thông dụng thì mong quý khách gọi trực tiếp để biết lãi suất nhé.

4. Lý do bạn chọn dịch vụ cầm đồ của chúng tôi:

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí

– Thủ tục đơn giản, thời gian vay từ 3 tháng – 9 tháng.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện, chu đáo

– Được vay nhiều nhất có thể chỉ trong vòng 10 phút.

– Lãi suất, phí dịch vụ cạnh tranh

– Tài sản được bảo quản an toàn

– Đội ngũ chuyên gia thẩm định hàng đầu, đánh giá đúng giá trị món đồ của bạn.

– Có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm yêu thích với giá gốc.

5. Địa chỉ tuyến đường cầm đồ tại Hà Nội 

Tới đây tôi xin giới thiệu một số khu phố nổi tiếng nhất với dịch vụ cầm đồ để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình đỡ tốn thời gian tìm kiếm một tiệm cầm đồ gần nhất nhé.

Các tuyến phố sau có rất nhiều tiệm cầm đồ: Phố cầm đồ đường Láng, Phố cầm đồ Thụy Khuê, Phố cầm đồ Phùng Hưng, Phố cầm đồ tại Phó Đức Chính, Phố cầm đồ Đặng Dung, Phố cầm đồ khương trung, Phố cầm đồ Minh Khai, Phố cầm đồ Đê La Thành…

Có thể nói những con phố cầm đồ tại Hà Nội nói trên là đặc trưng nhất cho sự phát triển về dịch vụ cầm. Với những địa chỉ san sát nhau, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Chính bởi nhiều địa chỉ, đơn vị cầm đồ mà giá cả ở các nới đây luôn cạnh tranh nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội mà chúng tôi đã thực hiện, ngoài ra nếu bạn đọc quan tâm tới các hình thức cụ thể khác như cầm Laptop, cầm điện thoại, cầm vàng bạc… có thể tham khảo những bài viết chi tiết về chúng.

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút
5 (100%) 167 vote[s]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội – 5 điều cần lưu ý
Nội dung chính1. Cầm sổ hộ khẩu tại Hà Nội và ý nghĩa?2. Có 5 Lưu ý khi cầm CMND và ...
Lãi suát ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, chỉ có tại chovayhanoi.com
Cầm đồ là gì? 5 lợi ích của việc cầm đồ bạn cần biết
Nội dung chínhCầm đồ là gì?5 Lợi ích từ việc cầm đồ mà bạn không ngờ đến!Lợi ích trong ngắn hạn1. Tối ...
TOP 7 tiệm cầm đồ tại TP HCM uy tín
Nội dung chínhTIỆM CẦM ĐỒ TẠI TPHCM1. Tiệm cầm đồ uy tín tại Chovayhanoi.comĐánh giá chung:2. Tiệm cầm đồ online Nhật ...
Ký gửi tiền mặt – Cách gửi tiền an toàn lãi suất cao
Nội dung chínhKÝ GỬI TIỀN MẶT1. Ký gửi tiền mặt online là gì? Và lợi ích của người ký gửi.1.1. Lợi ...
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Cầm xe máy không chính chủ hà nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy không chính chủ hà nội là gì?2. ...
Cầm xe máy trả góp uy tín chất lượng
Cầm ô tô lãi suất thấp – Tìm cơ sở ở đâu
Nội dung chính1. Chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn cầm ô tô lãi suất thấp của bạn.2. Cụ thể chovayhanoi.com với ...
Cầm chung cư chưa có sổ đỏ ở đâu
Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ – vài bước đơn giản
Nội dung chính1. Cầm nhà chung cư chưa có sổ đỏ gồm những điều kiện gì?2. Hồ sơ cầm chung cư ...
Cầm xe máy uy tín chất lượng
Cầm xe máy đơn giản tại chovayhanoi lên tới 90% giá trị
Nội dung chính1. Thủ tục cầm xe máy.1.1. Cầm xe máy chính chủ.1.2. Cầm xe máy không chính chủ.1.3. Cầm xe ...
Cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín
Cầm sổ đỏ giải ngân trong vòng một nốt nhạc
Nội dung chính1. Cầm sổ đỏ ở đâu? điều kiện cầm thế nào?2. Hồ sơ cầm sổ đỏ.3. Tiến hành làm ...
Cầm sổ đỏ nhanh,gọn
Cầm sổ đỏ không chính chủ – Dễ hay khó
Nội dung chính 1. Cầm sổ đỏ không chính chủ.1.1. Điều kiện để cẩm sổ đỏ không chính chủ.1.2. Hồ sơ cầm ...
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM SỔ ĐỎ1. Cầm sổ đỏ cần những thủ tục gì.1.1 Một số giấy tờ cần thiết khi các ...
Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ – tránh bị lừa
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ phải có giấy ...
Cầm nhà không sổ đỏ
Nội dung chính1. Cầm nhà không có sổ đỏ có được không?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm nhà ...
Cầm chung cư Mini – cầm chung cư không sổ đỏ
Nội dung chínhCẦM CHUNG CƯ MINI1. Câu hỏi về cầm chung cư mini như sau:2. Trả lời câu hỏi về cầm chung ...
Cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE B2 HÀ NỘI1. Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội được hiểu như thế nào?2. Ưu ...
Cầm ô tô xe máy biển tỉnh ở đâu tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM Ô TÔ XE MÁY BIỂN TỈNH1. Dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh lãi suất thấp2. ...
Cầm nhà trên đất nông nghiệp
Nội dung chínhCẦM NHÀ TRÊN ĐẤT NÔNG NGHIỆPCầm nhà trên đất nông nghiệp được không?Cầm nhà không sổ đỏ được không?Cầm nhà ...
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội – nhận tiền sau 1 phút
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI HÀ NỘI1. Cầm đồ tại Hà Nội nhận cầm nhiều đồ vật sau1.1 Cầm ...
Dịch vụ cầm bằng lái xe giải ngân sau 5 phút
Nội dung chínhCẦM BẰNG LÁI XE Ô TÔ TẠI HÀ NỘI1. Bí quyết có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng ...
Cầm xe không giấy tờ – thủ tục nhanh gọn
Nội dung chínhCẦM XE KHÔNG GIẤY TỜ1. Xe không giấy tờ là ghì?2. Các giấy tờ cần có khi đi cầm ...
Khám phá địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT HÀ NỘI1. CHOVAYHANOI.COMĐánh giá độ uy tín tiệm cầm đồ:2. Dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm xe ô tô tphcm lãi suất thấp, thủ tục đơn giản
Nội dung chính1. Cầm xe ô tô tphcm là gì?2. Tại sao bạn nên chọn cầm xe ô tô tphcm của ...
Cầm xe ô tô tại Hải Phòng
Nội dung chínhCẦM ĐỒ Ô TÔ TẠI HẢI PHÒNG UY TÍN1. Thủ tục cần có để sử dụng dịch vụ cầm ...
Dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô, cầm nhà đất tại Quảng Ninh
Nội dung chínhDỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI QUẢNG NINH1. Các tài sản cầm tại dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô ...
Cầm đồ xe ô tô tải đang trả góp
Nội dung chínhCẦM XE TẢI ĐANG TRẢ GÓP1. Thủ tục cầm xe tải đang trả góp ngân hàng như sau:2. Lý ...
thu-tuc-cam-o-to--xe-may
Thủ tục cầm ô tô xe máy – NHANH GỌN THUẬN TIỆN
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM Ô TÔ XE MÁY1. Thủ tục cầm ô tô xe máy chính chủ tại Dịch vụ ...
Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Hà Nội
Cầm giấy tờ ô tô xe máy không chính chủ giá cao Hà Nội
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô không chính ...
Cầm đồ ô tô không chính chủ lãi thấp
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ1. Thủ tụ cầm đồ xe ô tô không chính chủ cần gì?Cầm xe ...
Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp
Nội dung chínhTHỦ TỤC CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Quy trình thủ tục cầm xe ô tô trả góp:1.1 Giấy ...
Cầm cố xe ô tô bán tải uy tín - Lãi suất thấp tại Hà Nội
Cầm xe ô tô đang trả góp tại ngân hàng
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP1. Các bước của dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Cho ...
Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE MÁY TẠI HÀ NỘI1. Cầm xe máy cần những gì?1.1 Cầm xe máy không giấy tờ1.2 Cầm ...
Chúng Tôi Cho Vay Họ Lãi Suất Thấp Tại Hà Nội
Nội dung chínhBỐC BÁT HỌ TẠI HÀ NỘI1. Điều kiện để được bốc bát họ tại hà nội:1.1 Lãi suất khi ...
Địa chỉ cầm cố đăng ký xe ô tô uy tín tại Hà Nội
Nội dung chínhĐỊA CHỈ CẦM ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ1. Nhưng đến với Chovayhanoi.com quý khách sẽ nhận được dịch vụ ...
Dịch vụ cầm cố thế chấp ô tô xe máy tại Hà Nội
Nội dung chínhCẦM XE Ô TÔ1. Cầm xe ô tô có những thủ tục giấy tờ cần thiết sau:1.1 Đối với ...
Chúng tôi Cho vay tiền nhanh Hà Nội giá rẻ bất ngờ
Nội dung chínhVAY TIỀN NHANH HÀ NỘI1. Ưu – Nhược điểm của vay tiền nhanh Hà Nội1.2 Ưu điểm với cá ...
Vay tín chấp lấy tiền trong ngày
Nội dung chínhVAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY1. Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày có gì vượt trội2. Cách vay ...
Ở đâu: Vay tiên không cần thế chấp
Nội dung chính VAY tiền không khó như bạn nghĩ!AI CŨNG VAY ĐƯỢC TIỀN NHANH GỌNTHỦ TỤC GIÂY TỜ VAY TIỀN ĐƠN GIAN Dịch ...
cam-o-to-xe-may-tai-quan-hoan-kiem
Cầm ô tô xe máy tại quận Hoàn Kiếm
Cầm ô tô xe máy tại quận Hoàn Kiếm là dịch vụ đang ngày một phát triển, là địa chỉ đáng ...
Cầm cố đăng ký xe ô tô - Lãi suất thấp
Kinh nghiệm cầm cố đăng ký xe ô tô
Nội dung chínhKINH NGHIỆM CẦM ĐĂNG KÝ XE1. Bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ2. Địa chỉ cơ sở nào ...
Cầm giấy tờ xe tại hải phòng
Nội dung chínhCẦM GIẤY TỜ XE TẠI HẢI PHÒNG 1. Sự ra đời của dịch vụ cầm giấy tờ xe tại ...
Điện Thoại
Địa Chỉ