15 lượt xem

Dịch vụ cầm đồ tại Đồng Nai giải ngân nhanh

Cầm đồ tại Đồng Nai là điều đắn đo của nhiều khách hàng. Bởi hiện nay trong quá trình sản xuất kinh doanh gặp rất nhiều vấn đề về máy móc, thiết bị, nguồn vốn. Các cá nhân và doanh nghiệp không thể một lúc xoay xở một nguồn vốn khổng lồ để đầu tư. Cách duy nhất để giải quyết bài toán này là đến với dịch vụ cầm đồ giá cao lãi xuất thấp, thủ tục giấy tờ đơn giản của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhận cầm đồ tại Đồng Nai. Cam kết với mức định giá xe cao, lãi suất thấp, lấy tiền nhanh và thủ tục không phức tạp. Vì thế chúng tôi luôn cam kết độ tin cậy và uy tín với khách hàng. Cũng như đảm bảo thông tin cá nhân và sự an toàn cho tài sản đang được cầm cố.

1. Dịch vụ cầm đồ giá cao lãi suất thấp tại Đồng Nai là gì?

Dịch vụ cầm đồ giá cao lãi suất thấp tại Đồng Nai là hình thức dùng tài sản hiện vật để thế chấp. Từ đó tài sản của bạn được thẩm định với mức giá bao nhiêu với giá trị thực tế thị trường hiện nay.

1.1 Hình thức cầm đồ tại Đồng Nai.

Hình thức cầm đồ giá cao lãi suất thấp tại Đồng Nai sẽ được tính với giá sấp sỉ của món tài sản bạn cầm cố. Mức giá được định giá đó coi như là khoản vay của bạn đối với bên cầm đồ. Lãi suất cầm đồ hay lãi suất vay dựa trên số tiền bạn cầm cố tài sản. Tiền lãi hàng ngày hay hàng tháng sẽ được tính, bạn phải trả khoản lãi suất hàng tháng đó theo lịch hẹn.

1.2 Hình thức trả tiền và lấy lại đồ.

Nếu không thanh toán lãi suất thì tiền gốc + tiền lãi từng tháng sẽ được cộng dồn thành giá gốc. Đến thời điểm bạn muốn lấy chiếc xe máy của bạn và trả hết tiền gốc+ lãi.

Cầm đồ tại đồng nai
Cầm đồ tại đồng nai

2. Tại sao bạn nên chọn cầm đồ giá cao lãi suất thấp tại Đồng Nai của chúng tôi

Khi tìm đến dịch vụ cầm đồ tại Đồng Nai. Bạn phải tìm hiểu những lí do gì bạn cảm thấy tin tưởng để cầm cố tài sản cho chúng tôi. Dưới đây là những lí do thuyết phục bạn nhất để chọn dịch vụ cầm đồ giá cao lãi suất thấp tại Đồng Nai.

– Định giá món đồ cầm cố lên đến 90% giá trị thực của món đồ, đưa ra mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

– Lãi xuất thấp hơn so với lãi xuất ngân hàng cùng thời điểm. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp bạn có tiền ngay lập tức.

– Lãi suất minh bạch được cụ thể rõ ràng trên hợp đồng thế chấp.

– Thủ tục đơn giản nhanh chóng.

– Thực hiện đúng như theo bản hợp đồng đã được kí kết trước đó.

– Đảm bảo món đồ của khách hàng được an toàn và tránh hư hỏng

– Địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy.

– Tư vấn viên chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có phương án và sự lựa chọn tốt nhất. Luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với khách hàng.

– Đảm bảo lợi ích cho 2 bên: áp dụng mức lãi suất thấp nhất so với thị trường cầm đồ ở Đồng Nai hiện nay. Đảm bảo tính an toàn về bảo mật thông tin khách hàng và của công ty. Thủ tục giấy tờ đăng kí đơn giản, không mất thời gian cho cả 2 bên.

– Giải quyết, thanh lí hợp đồng nhanh, gọn gàng và cung cấp vốn ngay lập tức.

Bạn còn điều gì thắc mắc với dịch vụ cầm đồ tại Đà Nai nữa không. Hãy gọi điện và trao đổi trực tiếp của chúng tôi: Hotline: 0914.525.310

 

 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *