18 lượt xem

Có bao giờ bạn có ý định cầm xe trả góp

Cầm xe trả góp đang là dịch vụ cầm đồ nổi tiếng và lãi suất thấp nhất Hà Nội. Khi các bạn đang có ý định làm ăn, hay đầu tư để làm ăn thì các bạn nghĩa ngay đến việc đi vay ngân hàng. Vì việc vay ngân hàng lãi suất thấp và an toàn cho bạn.

Nhưng, liệu ngân hàng có cho các bạn vay tất cả các tài sản hay không? Nhất là đối với những tài sản nhỏ hay những chiếc xe đang trả góp. Đây là vấn đề nan giải đối với các bạn cũng như các nhà kinh doanh.

Cầm xe trả góp tại chovayhanoi.com
                              Cầm xe trả góp tại chovayhanoi.com

Chính vì những nguyên nhân ấy mà nhiều người đã chọn đến dịch vụ cầm đồ của chúng tôi. Tuy nhiên mọi người cũng phải cân nhắc khi chọn địa chỉ cầm đồ. Nên chọn địa chỉ tin cậy và nhất là cho cầm xe trả góp. Vì không phải cơ sở nào cũng nhận cầm xe trả góp đâu.

1. Cầm xe trả góp là gì?

Cầm xe trả góp là hình thức dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của bản thân để đi cầm cố, thế chấp. Khi đó khối tài sản của bạn sẻ được thẩm định và đưa ra mức giá cho vay theo giá thị trường tại thời điểm bạn cần giải ngân. Mức được định giá là khoản vay mà người vay tại địa chỉ cầm đồ.

Lãi suất cầm hay cho vay sẽ dựa trên loại tài sản cầm cố và tên người đi vay cầm cố tài sản. Thời hạn thanh toán sẽ dựa trên thỏa thuận trên bản hợp đồng.

Người vay có thể trả lãi theo ngày hoặc theo tháng. Điều lưu ý cho các bạn là nên trả lãi đúng thời hạn. Nếu không trả đúng thì cac bạn sẽ bị cộng thêm tiền không trả đúng thời hẹn vào tài khoản vay. Và khi kết thúc bạn sẽ phải trả từ gốc đến lãi trước khi kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ cầm xe không giấy tờ tại chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn hoàn mỹ cho bạn. Chúng tôi sẽ tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng từ nhứng khách hàng khó tính nhất. Bởi cách phục vụ nhiệt tình và không kém phần chuyên nghiệp.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ cầm xe không giấy tờ của chúng tôi.

Khi bắt đầu sử dụng dịch vụ cầm xe trả góp tại Hà Nội các bạn nên chọn địa chỉ đem đến cho bạn sự tin cậy. Đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Những lí do mà chovayhanoi.com luôn là hài lòng khách hàng là:

– Định giá xe lên tới 90% giá trị hiện tại của nó. Và đưa ra những mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

– Lãi suất được công khai minh mạch và ghi rõ trên bên hợp đồng hai bên thỏa thuận.

– Lãi suất thấp hơn ngân hàng trong cùng một thời điểm.

– Hồ sơ thủ tục đơn giản, và nhanh chóng.

– tài sản của các bạn sẽ được bảo vệ cẩn thận trong thời gian cầm cố.

– Thực hiện đúng hợp đồng giữa hai bên.

– Chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh, và có sự giám sát của chính quyền.

Giải ngân nhanh chóng
                                         Giải ngân nhanh chóng

3. Dịch vụ cầm xe trả góp của chúng tôi bao gồm.

Cơ sở chovayhanoi.com cầm tất cả các loại xe và tất cả cac mặt hàng như cầm xe máy, cầm ô tô, cầm sổ đỏ….. Và nhất là dịch vụ cầm xe trả góp.

Tùy vào mỗi loại xe các bạn muốn trả góp chúng tôi sẽ định giá vay cho các bạn. những chiếc xe bạn cầm cố sẽ được đưa tới hệ thống bảo quản xe của cơ sở. Hệ thống bãi giữ xe thoáng mát, và rồng rãi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/7 bảo quản xe khi đang cầm cố.

4. Các giấy tờ cần thiết khi cầm xe trả góp tại chovayhanoi.com.

Đối với các loại xe đang trả góp là khách hàng vẫn còn đang nợ ngân hàng một khoản vay khi mu axe chưa trả hết. Với những chiếc xe như thế ít khi tiệm cầm đồ nhận cầm.  Sau đây covayhanoi.com chia sẽ cho các bạn các thủ tục khi cầm xe trả góp nhé.

4.1. Cầm xe trả góp đây gồm những thủ tục sau:

– Chứng minh nhân dân, hoặc các giấy tờ khác thay thế chứng minh nhân nhân.

– Các giấy tờ gốc của xe do nhà sản xuất cung cấp.

– Sổ trả góp do ngân hàng cung cấp.

– Hợp đồng vay vốn của ngân hàng bản gốc để chúng tôi xác nhận số tiền bạn còn nợ ngân hàng. Nhờ đó chúng tôi sẽ thẩm định số tiền trên tài sản mà bạn được vay.

4.2. Quy trình tiếp nhận hồ sơ cầm xe trả góp.

– Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình. Và cụ thể cho khách hàng những loại thủ tục và chuẩn bị hồ sơ những gì. Nhân viên sẽ tư vấn và trao đổi các điều kiện mà hai bên cần phải tuân theo khi cầm xe trả góp tại ngân hàng.

– Khách hàng đưa xe đên trung tâm để các chuyên gia thẩm định xe và đưa ra mức giá cao nhất cho các bạn.

– Cơ sở sẽ thỏa thuận mức lãi suất cho các bạn, và thời gian trả lãi cũng như tiền gốc mà bạn phải trả.

– Trước khi ký hợp đồng hai bên cùng thỏa thuận để thống nhất một lần.

– Sau khi đồng ý cầm xe khách hàng nhận tiền và giữ một bản hợp đồng. Và chovayhanoi.com cũng sẽ giữ lại một bản hợp đồng. Để đối chiếu khi xảy ra tranh chấp không đáng có.

– Xe trả góp của khách hàng sẽ được đưa tới hệ thống bãi kho của cơ sở và được trông coi 24/7. Ngoài ra còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Trên đây là bài viết chia sẻ về dịch vụ cầm xe trả góp. Mọi vấn đề hay cần tư vấn vui lòng liên hệ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 52 53 10

Hãy đến với Chovayhanoi.com để được giải ngân nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *