Cần lưu ý gì để được cầm đồ điện thoại với giá cao

Cầm đồ điện thoại là một trong những dịch vụ mà nhiều người sử dụng hiện nay khi có việc cần phải chi trả mà chưa có kinh phí. Làm sao để cầm đồ điện thoại với giá cao hay nói cách khác cần lưu ý gì được cầm đồ điện thoại với giá cao. Nếu bạn đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Khi có công việc cần phải chi tiêu với số tiền lớn nhưng đang bị kẹt thì nhiều người thường tìm đến dịch vụ cầm đồ. Nhưng công tính tính lãi suất cầm đồ ra sao, lãi suất như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang có dự định này hãy tham khảo thông tin dưới đây để có cân nhắc cho mình nhé.

Xem chi tiết tại:  Công thức tính lãi suất cầm đồ

Cần lưu ý gì để được cầm đồ điện thoại với giá cao
Cần lưu ý gì để được cầm đồ điện thoại với giá cao

1.Cầm đồ điện thoại – Những thông tin cần lưu ý để được cầm đồ với giá cao

Hẳn là khi cầm cố bất cứ món đồ gì dù là món đồ có giá trị nhỏ hay lớn thì chính chủ đều mong muốn món đồ của mình sẽ được cầm cố với giá cao. Vậy khi cầm đồ thì chúng ta nên lưu ý những gì

1.1Chọn địa chỉ uy tín khi cầm đồ:

Chọn địa chỉ uy tín khi cầm đồ. Đây là thông tin đầu tiên bạn nên lưu ý trước khi có ý định cầm đồ bất kể món đồ gì nói chung cũng như cầm đồ điện thoại nói riêng. Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi lựa chọn dịch vụ cầm đồ, để tránh mình bị rơi vào tình trạng “mất đồ” vào một ngày đẹp trời với bởi các bản hợp đồng không minh bạch hoặc thực hiện không đúng như hợp đồng.

1.2 Đơn vị cung cấp dịch vụ có bản hợp đồng rõ ràng

Đây là thông tin thứ 2 bạn nên lưu ý. Hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ này có hợp đồng rõ ràng. Bao gồm các thông tin như: giá trị của món đồ cầm cố ( giá trị thực của thiết bị cụ thể ở đây là điện thoại). Hãy đề nghị họ có bản cam kết rõ ràng về các điều khoản tại hợp đồng ( giá trị thực của món đồ, phần trăm lãi suất phải trả hàng tháng)

1.3 Cửa hàng cầm đồ nhìn khang trang:

Có thể bạn sẽ không để ý điều này. Bạn thử tưởng tượng bạn đang muốn cắt tóc. Việc bạn chọn một salon cắt tóc hẳn bạn sẽ thấy sự khác biệt hơn và cắt tóc ở một tiệm vỉa hè. Cũng là sử dụng dịch vụ cắt tóc nhưng hẳn là 2 địa điểm sẽ bạn cho bạn những cảm nhận khác nhau.

Tương tự với dịch vụ cầm đồ cũng vậy. Hãy chọn những cửa hàng cầm đồ cho bạn sự tin tưởng.

 

Các loại điện thoại có thể cầm đồ với giá cao
Các loại điện thoại có thể cầm đồ với giá cao

2. Những việc cầm làm để được cầm đồ điện thoại với giá cao:

Qua những chia sẻ trên hẳn là bạn nắm bắt được những lưu ý trước khi cầm đồ. Tuy nhiên hẳn bạn sẽ băn khoăn làm thế nào để món đồ của mình có thể cầm cố với giá cao. Cụ thể ở đây là cầm đồ điện thoại. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

2.1 Vệ sinh máy sạch sẽ trước khi sử dụng dịch vụ cầm đồ điện thoại:

Một chiếc điện thoại “nhìn-sạch-sẽ” trông có vẻ mới hẳn sẽ có giá thành cao hơn so với những chiếc điện thoại cũ. Vì vậy để được trả giá cao hơn bạn hãy chịu khó vệ sinh máy trước khi cầm cố.

2.2 Nhớ kèm phụ kiện trước khi cầm đồ điện thoại:

Hẳn là bạn biết khi mua điện thoại cũ có kèm phụ kiện đầy đủ thì bạn vẫn sẽ phải trả giá tiền cao so với việc chỉ mua điện thoại. Tương tự vậy khi cầm cố. Bạn cũng hay tổng hợp phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại đó để được cầm đồ với giá cao hơn.

Kết luận: Hi vọng với những chia sẻ  “Cần lưu ý gì để được cầm đồ điện thoại với giá cao” trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi có ý định cầm đồ điện thoại. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại

Hoặc trực tiếp tại

Chovayhanoi.com – Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email Info@dichvusangten.com

Số điện thoại 0914.52.53.10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *