Cầm ô tô xe máy biển tỉnh ở đâu tại Hà Nội

Cầm ô tô xe máy biển tỉnh ở đâu tại Hà Nội là uy tín nhất? ở đâu lãi thấp nhất? trong điều kiện Hà Nội có khoảng 4 triệu chiếc ô tô xe máy thì nhu cầu cầm cố tài sản này là rất lớn, nhưng lượng xe máy biển tỉnh lẻ chiếm khoảng 20% trên tổng số xe.

Lượng ô tô xe máy nhiều nhất thường mang biển số Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh…do ngày nay không ít những người con xa xứ lên thành phố Hà Nội để lập nghiệp, Tuy nhiên, khi cần mua bán, đặc biệt là khi cần cầm cố, thì việc cầm ô tô xe máy biển tỉnh luôn gặp rất nhiều bất lợi vì nếu lỡ cần rút hồ sơ thì rất tốn kém và phức tạp.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/dich-vu-cam-co-the-chap-o-to-xe-may-tai-ha-noi/

Cầm xe ô tô biển tỉnh

CẦM Ô TÔ XE MÁY BIỂN TỈNH

Trên thực tế, rất nhiều nơi không chấp nhận cầm ô tô xe máy biển tỉnh, vì việc kiểm tra và thanh lý lại sau này rất khó khăn, hoặc nếu có nhận, thì sẽ lợi dung chèn ép, đẩy mức cầm xuống thật thấp, và lãi suất cao hết mức có thể. Do đó, càng bất tiện và vất vả hơn với người người sử dụng xe biển số tỉnh.

Khi phải nghĩ tới giải pháp cầm cố, thì chắc hẳn khách hàng đang trong tình trạng gặp khó khăn, hoặc cần xoay sở về vấn đề tài chính. Ngay khi đang cần gấp như thế, mà nếu cầm đồ, lại phải về lại nơi mình sinh sống và mua xe, thì khi nhận được khoản vay mong muốn, rất có thể đã chậm trễ vấn đề cần giải quyết mất rồi.

1. Dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh lãi suất thấp

– Qua nhiều năm phát triển, Chovayhanoi.com chúng tôi nhận cầm tất cả các loại ô tô xe máy có biển số tỉnh như : xe ô tô hạng sang, xe ô tô tải, xe tay ga , xe số , mô tô …. với giá cao, lãi suất thấp nhất Hà Nội.

– Thủ tục nhanh gọn lẹ trong vòng 30 phút

– Chỉ cầm xe không giữ giấy tờ xe

– Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24

– Giá trị cầm cố xe khá cao lên đến 70 – 80 % thị trường

2. Điều kiện để cầm ô tô xe máy biển tỉnh

Trước tiên, khách hàng có thể yên tâm rằng bất kể biển tỉnh hay biển thành phố đều có thể cầm đồ được. Đối với cầm ô tô xe máy biển số tỉnh cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Có giấy tờ xe hợp pháp
 • Có chứng minh thư bản gốc
 • Có sổ hộ khẩu bản gốc
 • Có giấy tờ mua bán xe, hoặc ủy quyền (đối với xe mua lại hoặc được cho)
 • Không bị truy nã

Với xe chính chủ, bạn có thể chỉ cần giấy tờ xe và chứng minh thư để xác định chính xác chủ xe là đã có thể vay được. Tuy nhiên, với xe không chính chủ nếu không đủ những giấy tờ yêu cầu trên, sẽ không được nhận cầm cố. Tránh trường hợp sử dụng xe của người khác khi chưa được ủy quyền, hoặc xe ăn cắp đi cầm đồ thì sẽ vi phạm pháp luật ngay.

Cầm xe máy biển tỉnh

3. Thủ tục cầm ô tô xe máy biển số tỉnh

Giống như cầm cầm ô tô tại Hà Nội, khách hàng tại các tỉnh lân cận Hà Nội và trên cả nước trước khi đi cầm đồ thì cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ:

3.1 Cá nhân đi Cầm ô tô xe máy biển số tỉnh

 • Giấy tờ xe
 • Chứng minh thư (bản photo + bản gốc để đối chiếu)
 • Sổ hộ khẩu (bản photo + bản gốc để đối chiếu)/ hoặc đăng ký tạm trú
 • Giấy tờ mua bán xe, giấy ủy quyền (với xe mua lại hoặc xe được cho)

3.2 Công ty đi Cầm ô tô xe máy biển số tỉnh

 • Giấy đăng ký kinh doanh bản gốc
 • Giấy chứng nhận mã số thuế bản gốc
 • Bộ con dấu giám đốc
 • CMND của giám đốc
 • CMND và hộ khẩu của người được ủy quyền đi cầm.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, khách hàng sẽ được ký một bản hợp đồng cầm cố tài sản theo mẫu sẵn có và chỉ việc điền thông tin vào. Trong đó gồm: chủ thể hợp đồng, giấy tờ cầm cố, khoản vay, lãi suất và thời hạn thanh toán.

4. Cầm ô tô xe máy biển số tỉnh tại địa chỉ không uy tín dẽ bị lừa

Rất nhiều người, đặc biệt là những người dân tỉnh lên thành phố, thường có suy nghĩ rất chất phát, đơn thuần. Họ cho rằng, khi cầm đồ, vì đã sử dụng ô tô xe máy của mình là tài sản thế chấp nên sẽ không có bất cứ rắc rồi gì phát sinh cả và vì xe đã là biển số tỉnh, khó thanh lý, nên càng không lo bị lấy mất. Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc bị ép giá và nâng lãi suất là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được. Thật sai lầm !

Bạn có biết khoảng 85% khách hàng khi cầm ô tô xe máy biển tỉnh tại địa chỉ không uy tín đã gặp rất nhiều rắc rồi mà họ không lường trước được. Ngoài những vấn đề như bị ép giá, lãi suất cầm cao hiển thị trước mắt, vẫn còn những nguy cơ tiềm tàng sau đó mà tận khi tất toán hợp đồng khách hàng mới phát hiện được.

 • Các thiết bị trên ô tô xe máy hoàn toàn có thể thay thế thiết bị để sinh lời, điều này thường xuyên xảy ra với các xe mang biển số tỉnh, vì nhiều người cho rằng người dân tỉnh thường rất hiền lành và ngại va chạm, cũng như không có nhiều điều kiện để kiện tụng.
 • Ô tô xe máy bị thanh lý ngay khi hết hạn hợp đồng: người dân tỉnh thường khá chất phát, và luôn cho rằng mọi thứ có thể lên xuống vài ngày. Lợi dụng suy nghĩ này, nhiều cơ sở cầm đồ đã không nhắc lãi suất, và chủ động thanh lý ngay tài sản khi vừa quá hạn trả lãi.
 • Xe không được bảo quản kỹ lưỡng, bị vứt ra ngoài nắng mưa, bị chiếm dụng, cho thuê lại.
 • Không cung cấp cho khách hợp đồng cầm cố, dẫn đến khi xảy ra tranh chấp, khách luôn sẽ là người chịu thiệt hại.

Cầm ô tô xe máy biển tỉnh

5. Địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy khi đi cầm ô tô xe máy biển số tỉnh

Hiện nay , tại Hà Nội có Chovayhanoi.com là địa chỉ cầm đồ rất uy tín được nhiều khách hàng tìm đến, đặc biệt là dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh. Khi cầm đồ tại Chovayhanoi.com, bất kể là xe biển số tỉnh hay xe biển số thành phố, đều được nơi đây phục vụ nhiệt tình như nhau.

Tại đơn vị chúng tôi, khách hàng có thể nhận được tư vấn online trực tuyến, hoặc hỗ trợ qua điện thoại, để nhận thẩm định toàn bộ về tài sản, cũng như báo giá, báo lãi. Khi cầm cố, khách hàng còn được hỗ trợ hợp đồng cầm cố đầy đủ, chi tiết, có hiệu lực pháp lý, đảm bảo được quyền lợi của người cầm đồ.

Dịch vụ cầm ô tô xe máy biển tỉnh tại chúng tôi trước nay luôn được đánh giá là lãi suất tốt nhất, giá cầm cao, nên không cần lo lắng bị chèn ép giá cả, cũng như đảm bảo về mặt bảo quản, có niêm phong kỹ càng, không lo bị chiếm dụng, thay thế phụ tùng xe. Đây là phương trâm kinh doanh nên đảm bảo uy tín. Ngoài ra, sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ, nhắc lãi trước 5 ngày, giúp khách hàng dễ dàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán lãi.

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng cầm đồ tốt hơn chúng tôi xin cam kết

 1. 100% Tài Sản Được Niêm Phong
 2. 100% Kho bãi đảm bảo chất lượng
 3. Thời gian giải ngân nhanh chóng
 4. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp
 5. Lãi Suất Thấp ,Hạn Mức Cao
 6. Thông tin khách hàng được đảm bảo

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-may-lai-suat-thap-tai-ha-noi/

Xin trân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *