Cầm ô tô lãi suất thấp – Tìm cơ sở ở đâu

Cầm ô tô lãi suất thấp là một hình thức được nhiều người lựa chọn nhằm mục đích giải ngân. Nhưng nếu không tìm hiểu rõ thông tin, hoặc lựa chọn phải nơi có lãi suất khi cầm đồ quá cao thì đôi khi việc này sẽ lại trở thành gánh nặng cho cá nhân hoặc danh nghiệp đang có dự định thực hiện kế hoạch này.

Xem thêm>> Cầm xe ô tô lãi suất thấp

Thường thì các tiệm cầm đồ sẽ đưa ra lãi suất với cầm đồ ô tô giao động từ 2-3% / 1 tháng. Nếu tính theo lãi suất này và với một khoản vay trung bình cho một chiếc xe hơi là 300 triệu đồng thì chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ phải trả mức giá là 15-30 triệu đồng. (Nếu tính thêm chi phí kho bãi thì sẽ phải chi trả là 40-50 triệu đồng).

Chính vì vậy cầm đồ ô tô lãi suất thấp ở đâu luôn là thông tin mà nhiều người quan tâm nhất. Vậy làm sao để chọn được cơ sở cầm ô tô lãi suất thấp tốt. Và lãi suất như thế nào là được gọi thấp. Ở thông tin bài viết này chovayhanoi.com sẽ chia sẻ với bạn rõ hơn về điều này. Mời bạn tham khảo nhé

Xem thêm> Cầm ô tô

Cầm ô tô lãi suất thấp
Cầm ô tô rẻ nhất tại Hà Nội

1. Chovayhanoi.com chính là sự lựa chọn cầm ô tô lãi suất thấp của bạn.

Ở Hà Nội có hàng trăm tiệm cầm đồ khác nhau, và có những tiệm cầm đồ với mức lãi suất cắt cổ. Và những chính sách khiến bạn phải thất vọng.

Nhưng khi đến với chovayhanoi.com để cầm ô tô lãi suất thấp các bạn không phải lo. Bởi chúng tôi luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu. Và nhất là lợi ích khi các bạn đến không bao giờ phải hối hận.

– Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và năng động.

– Bảo quản ô tô của bạn cẩn thận, an toàn 100% và tuyệt đối không sử dụng tài sản của khách.

– Mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay.

– Có nhiều ưu đãi khác các bạn hãy cùng đến và trả nghiệm nhé.

2. Cụ thể chovayhanoi.com với mức lãi suất cạnh tranh thị trường dịch vụ.

Chovayhanoi.com với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ. Và là đơn vị có mức lãi suất hấp dẫn nhất là khi cầm ô tô lãi suất thấp. Vậy những mức hấp dẫn ấy là gì hãy cùng tìm hiểu kỹ nhé.

2.1. Không phí thẩm định.

Ở nhiều cơ sở khác nhau việc đi thẩm định tài sản các bạn sẽ phải mất một khoản chi phí. Khoản ấy người ta gọi là lộ phí. Hơn nữa người ta còn tính giá theo phân trăm giá trị cầm ô tô.

Giải ngân nhanh trong một nốt nhạc
Giải ngân nhanh trong một nốt nhạc

Nhưng tại chovayhanoi.com thì chúng tôi nói không với vấn đề tính thêm khoản chi phí. Vậy nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

2.2. Không phí bảo quản.

Bảo quản xe là một công việc đòi hỏi tính cẩn thận. Nhằm không xảy ra tình trạng phá hỏng hay trộm cắp xảy ra. Chovayhanoi.com có đội ngũ bảo vệ cẩn thân 24/7. Ngoài ra còn có camera để quan sát kỹ trong mọi trường hợp.

Mặc dù khó khăn là thế nhưng chúng tôi hoàn toàn không thu một khoản phí nào khác ngoài thỏa thuận. Tuyệt đối không dùng xe của khách hàng làm phương tiện cho mình.

2.3. Lãi suất cạnh tranh với thị trường.

Nhắc đến vấn đề cầm ô tô lãi suất thấp chúng tôi cam kết là thấp nhất thị trường. Với mức lãi chỉ 1000đ/ngày. Chúng tôi tự tin đưa đến dịch vụ rẻ nhất để phục vụ quý khách.

Tuy nhiên đấy chỉ là mức giá tượng trưng vì lãi suất giao đông theo khoản vay của bạn. Đồng thời cũng phụ thuộc vào thời gian bạn giải ngân cũng như khoản tiền bạn cần giải ngân.

Không những cầm ô tô mà chúng tôi còn nhận cầm xe máy, cầm ô tô trả góp lãi suất thấp, và còn rất nhiều dịch vụ khác nhau. Mọi vấn đề thắc mắc hay cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 52 53 10

Hãy đến với chovayhanoi.com để được giải ngân nhanh nhất, lãi suất thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *