5 lượt xem

Cầm giấy tờ xe tải định giá cao lãi suất ưu đãi

Nhu cầu cầm giấy tờ xe tải mà không giữ xe tại Hà Nội hiện tại là quá lớn, lượng xe tải Hyundai, Kia, Dongben…có doanh số hàng ngàn chiếc mỗi tháng. Quý khách là cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam và đang khó khăn về tài chính thì có thể tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn đã đi vay ngân hàng rồi thì đều hiểu mất quá nhiều thời gián, mà chúng ta đang rất bận ít có thời gian đến làm thủ tục vay tiền hoặc làm thủ tục lâu để làm mất thời gian của quý khách? Không phải phải lo bởi Cho vay Hà Nội chuyên nhận cầm giấy tờ xe tải và làm thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút quý khách sẽ được giải ngân tiền luôn.

cầm giấy tờ xe tải lãi suất thấp
cầm giấy tờ xe tải lãi suất thấp

1. Lãi suất khi cầm giấy tờ xe tải

Có nhiều loại lãi xuất khác nhau cho loại dịch vụ này, tùy thuộc vào giấy tờ xe, giá trị xe, độ uy tín của chủ xe, giấy tờ tùy thân của chủ xe, nhưng chúng tôi thường có 2 loại lãi suất như sau để các bạn tham khảo.

Lãi suất theo ngày : giá chỉ từ 1.300đ/1 Triệu

Lãi suất theo tháng: giá từ 2%-3% giá trị hợp đồng vay

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình

Cho vay Hà Nội là có đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc nhanh chóng ,chuyên nghiệp và tư vấn miễn phí đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe tải tại Cho vay Hà Nội cũng như một số khách hàng lần đầu cầm đồ.

cầm giấy tờ xe tải không giữ xe
cầm giấy tờ xe tải không giữ xe

3. Bảo quản giấy tờ xe an toàn nhất

Khi đến với Cho vay Hà Nội quý khách sẽ được phục vụ tận nơi khi quý khách có nhu cầu và chúng tôi có một đội bảo vệ, hệ thống két sắt chống cháy chống trộm, đầy đủ thiết bị chống cháy và camera phục vụ 24/24 chuyên để giữ tài sản riêng của khách hàng cầm đồ tại đây.

4. Giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm

Trước khi đến cầm giấy tờ xe tải không giữ xe quý khách nên đem đầy đủ giấy tờ như: giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ xe tải, hộ khẩu nhà (bản sau) và tiền điện nước trong tháng để làm thủ tục nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút là có thể nhận tiền ngay công ty hoặc tại nhà riêng thậm chí nổi luôn trong tài khoản.

5. Bảo mật thông tin

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi đi cầm giấy tờ xe tải cũng được chúng tôi rất quan tâm, vì đây là hình ảnh của quý khách mà, nên chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho người ngoài biết những tài sản của quý khách đang cầm tại Cho vay Hà Nội.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *