Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ – tránh bị lừa

Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ là hình thức mang giấy tờ nhà đấy hay sổ đỏ đi cầm, để lấy về một số tiền phục vụ cho mục đích cá nhân của người đi cầm, lãi suất và giá trị cà vẹt tùy thuộc vào trị giá của căn nhà được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng. Điều đặc biệt ở đây là người mang tên trên giấy tờ nhà đất  khác với tên của người mang sổ đỏ đi cầm.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-nha-khong-so-do/

CẦM GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT KHÔNG CHÍNH CHỦ

Sự phát triển bùng nổ của kinh tế mấy năm nay lamf cho các dịch vụ cho vay tín chấp, thế chấp hay cầm cố lại ngày càng “lên ngôi” vì nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây sẽ là 3 lưu ý quan trọng mà bạn phải nắm khi có nhu cầu Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ.

Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ
Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ – nhiều loại giấy tờ nhà không chính chủ nhưng các bạn phải có hợp đồng mua bán hay ủy quyền nhé

1. Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ phải có giấy tờ mua bán ủy quyền

Chúng ta luôn làm việc theo pháp luật, và để đảm bảo tính công minh về mặt pháp luật, khi có nhu cầu Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ, bạn bắt buộc phải có giấy tờ ủy quyền hay hợp đồng mua bán từ chủ nhà nhé.

Hiện nay, tệ nạn lừa đảo, làm giả giấy tờ nhà, trộm cướp đang hoành hành khi đất nước ngày càng phát triển. Chính vì thế, để chắc chắn rằng sổ đỏ( giấy tờ nhà ) của bạn không phải là hàng giả, hàng trộm, hàng cướp thì giấy tờ ủy quyền là một yêu cầu tất yếu. Điều này cũng là cơ sở để đơn vị cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ duy trì được uy tín của họ trên thị trường cũng như với pháp luật khi có tranh chấp xẩy ra.

Theo đó, nếu sổ đỏ( giấy tờ nhà ) bạn định cầm là xe của bố, mẹ hay người trong gia đình thì giấy tờ ủy quyền ở đây phải có chữ ký của chủ nhà và con dấu công chứng từ chính quyền địa phương hoặc văn phòng công chứng.

Trong trường hợp nhà là do bạn mua lại từ người khác thì cần có giấy tờ (hợp đồng) mua bán đã công chứng, vì không thời gian bạn chưa sang tên và cứ cầm nguyên bộ hợp đồng đó đi cầm đồ.

2. Quy trình cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ

Hiểu rõ quy trình là cần thiết để tránh việc mất thời gian và tiền bạc khi ta có nhhu cầu cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ, chúng tôi xin phác thảo quy trình chuẩn như sau:

 1. Khi đã đảm bảo được yêu cầu trên, bạn có thể mang giấy tờ ủy quyền cùng sổ đỏ( giấy tờ nhà ) và chứng minh nhân dân của mình đến một địa chỉ nhận cầm sổ đỏ không chính chủ.
 2. Tại đó, giữa bạn và nhân viên của đơn vị dịch vụ cầm cố sẽ có những trao đổi cụ thể để thống nhất về giá cả, lãi suất. Thông thường, giá cầm sổ đỏ ở khoảng bằng 70 – 750% giá trị thật của căn nhà.
 3. Chúng tôi sẽ gọi phòng công chứng tới tận văn phòng để làm hợp đồng mua bán hoặc ủy quyền sang tên cho bên chúng tôi, sau khi xong hợp đồng công chứng thì sang giai đoạn tiếp theo.
 4. Tiếp đó, nhân viên sẽ kiểm tra và xác thực các giấy tờ cần thiết. Sau khi đảm bảo được mọi điều kiện, bạn sẽ nhận tiền ra về, đơn vị dịch vụ không lấy nhà mà chỉ giữ sổ đỏ( giấy tờ nhà ) cùng giấy ủy quyền.

3. Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ địa chỉ uy tín là đây

Hiện nay việc tìm tiệm cầm đồ uy tín khó, vì trắng đen lẫn lộn, khi mà dịch vụ cầm cố, cho vay đang phát triển nở rộ, để đảm bảo sổ đỏ( giấy tờ nhà ) bạn cầm được định giá đúng nhất với thủ tục nhanh chóng, tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ uy tín là điều cần thiết.

Công ty TNHH Cho Vay Hà Nội tự tin sẽ là một điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ hoặc chính chủ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Tiếp đón bạn như thượng đế
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình
 • Cầm sổ đỏ giá cao, lãi suất thấp với thủ tục nhanh chóng
 • Hợp đồng ủy quyền hai bên rõ ràng về các điều khoản
 • Những cam kết cụ thể mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối

Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ - tránh bị lừa 1

4. Điều kiện cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ

Tuy việc cầm này là phức tạp nhưng nó cũng giống với cầm đồ sỏ đỏ thông thường mà thôi – sổ không chính chủ vẫn cần đáp ứng những điều kiện sau :

 • Sổ đỏ phải sạch đẹp, không có vết rách hay tẩy xóa.
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Sổ đỏ minh bạch, không có tranh chấp hay kiện cáo, khách hàng cần chứng minh được quyền sở hữu của mình về tài sản của mình – trong trường hợp sổ đứng tên người khác thì cần nhờ người đó đứng ra làm việc với chúng tôi.
 • Không có nợ xấu ở ngân hàng hay những công ty tài chính khác.
 • Có phương án thanh toán khoản vay.
 • Lý do vay tiền phải hợp lý, không cho vay với mục đích lô đề cờ bạc.

Cầm giấy tờ nhà đất không chính chủ, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay đến Chovayhanoi.com để được hỗ trợ?

Tham khảo thêm về cầm sổ đỏ nhà đất tại Vnexpress.net nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *