Cầm đồ xe ô tô tải đang trả góp

Cầm đồ xe ô tô tải đang trả góp là dịch vụ chúng tôi phát triển rất mạnh hiện nay, chúng tôi chuyên cầm xe tải đang trả gópcầm xe ô tô tải đang vay ngân hàng, với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ số tiền cao nhất theo giá trị tài sản của bạn. Đảm bảo uy tín, thủ tục cầm xe đang trả góp đơn giản, không giới hạn thời gian bạn cầm.

Tất cả các xe tải từ nhỏ đến lớn, từ 0,5 tấn đến 9 tấn của khách hàng sau khi thế chấp điều được niêm phong và bảo quản với chỗ để xe diện tích lớn hàng ngàn m2, có bảo vệ kho bãi 24/24, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến cầm xe tải đang trả góp của chúng tôi.

Cầm xe tải đang trả góp
Cầm xe tải đang trả góp – Uy tín bậc nhất tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận.

CẦM XE TẢI ĐANG TRẢ GÓP

Xe tải là loại xe lớn chuyên đi chở các loại hàng hóa và vật dụng khác nhau, tải trọng có khi hàng vài tấn, đòi hỏi đơn vị cầm cố phải có kho bãi lớn thì mới có chỗ để xe, và Chovayhanoi.com thì đáp ứng được điều đó.

Xe tải của khách hàng sau khi thế chấp tại Chovayhanoi đều được niêm phong và bảo quản với chỗ để kho hàng diện tích lớn, có bảo vệ kho bãi 24/24, nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến cầm xe hơi, cầm xe ô tô tại Chovayhanoi của chúng tôi.

1. Thủ tục cầm xe tải đang trả góp ngân hàng như sau:

Thủ tục cầm xe ô tô tải chính chủ

– Giấy đăng kiểm: chính là cơ sở pháp lý để nhân viên xác minh được nguồn gốc xuất xứ cứ của chiếc xe cầm cố một cách chính xác.

– Thẻ căn cước, hộ chiếu, hộ khẩu hoặc chứng minh thư.

– Cà vẹt xe ô tô bản chính (để chứng minh quyền sở hữu của người cầm xe)

Thủ tục cầm xe ô tô tải không chính chủ

– Giấy ủy quyền hoặc giấy mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm xe.

– Chứng minh nhân dân của khách hàng

– Sổ đăng kiểm

– Cà vẹt xe

Thủ tục cầm xe ô tô tải đang trả góp

– CMND (chứng minh nhân dân)

– Số đăng kiểm

– Cà vẹt trắng do ngân hàng cấp

Thủ tục cầm xe ô tô tải đang trả góp
Thủ tục cầm xe ô tô tải đang trả góp

2. Lý do bạn chọn chúng tôi là địa chỉ cầm xe tải đang trả góp:

Tại Hà Nội có khoảng 100-200 tiệm cầm đồ, với hàng ngàn các tiệm cầm đồ trá hình, lãi suất cao ngất ngưởng hiện nay, thật quá khó cho khách hàng khi tìm kiếm một cơ sở cầm đồ tại Hà Nội uy tín.

• Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
• Luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng.
• Luôn nghỉ đến lợi ích của đôi bên.
• Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
• Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.

2.1 Lãi suất và thời gian khi cầm xe tải.

Chúng tôi luôn quan niệm lãi suất rất quan trọng khi làm việc với khách hàng, nên đây là vấn đề chúng tôi để cập đầu tiên khi gặp mặt, và các bạn yên tâm là lãi rẻ thuộc loại nhất thị trường nhé.

Cụ thể lãi suất tối thiểu là 1,5 ngàn/ ngày và tối đa là 2,5 ngàn/ ngày tùy vào điều kiện và nhu cầu vay của khách.

Thời gian linh động từ 2 tháng tới 10 tháng với từng loại xe tải hạng nặng hay hạng nhẹ.

2.2 Bãi bảo quản xe tải rộng lớn.

Chúng tôi hiểu xe tải luôn là xe quá khổ quá tải khi đi và đậu trong nội thành, chính vì vậy chúng tôi đã thuê hẳn một khu đất rộng 1000 m2 tại Mỹ Đình để làm bãi đậu xe.

Một điều các bạn nên nhờ, khi đã tiến hành cầm xe tải đang trả góp của các khách hàng đều được niêm phong và lưu giữ lại tại kho bãi trông giữ xe bên chúng tôi.

>> Xem thêm: chúng tôi có dịch vụ Cầm xe ô tô trả góp

3. Cầm xe tải đang trả góp cần lưu ý gì?

Cầm xe tải đang trả góp cần lưu ý gì

  • Xe tải là dòng xe cỡ lớn nên việc cầm cố nó trở nên khó khăn hơn xe con thông thường, một chiếc xe tải có thể to bằng 2,3…thậm chí gấp 4 lần một chiếc xe con nên vấn đề chỗ để là rất quan trọng.
  • Hơn nữa tính thanh khoản của xe tải là chậm nên khi cầm ta nên để giá chỉ cao bằng 70% giá thị trường là kịch kim, tránh trường hợp cầm bằng giá thị trường mà để lâu mới bán được thì tính ra lại lỗ.
  • Vấn đề lãi suất cũng rất quan trọng, thường thì các tiệm cầm đồ nhỏ họ sẽ không cầm cố xe tải đâu mà chỉ có các đơn vị lớn và uy tín họ mới làm việc này. Từ đó mức lãi suất cho vay cũng thường cao hơn xe con từ 10-20% đó các bạn nhé.

Quý khách có nhu cầu cầm xe tải trả góp tại Chovayhanoi.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 22h:00 mỗi ngày. (Không nghỉ thứ bảy chủ nhật và lễ).

Chovayhanoi.com chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *