Cầm đồ xe máy cần những lưu ý gì?

Cầm đồ xe máy là một trong những dịch vụ nhiều người lựa chọn khi kẹt tiền bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Dù việc cầm đồ cũng khá đơn giản là bạn chỉ cần mang chiếc xe của mình ra các cửa tiệm cầm đồ để thực hiện giao dịch và cầm tiền về. Tuy nhiên khi cầm đồ xe máy thì cần những lưu ý gì thì không phải ai cũng biết, nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cầm xe máy không chính chủ tại hà nội hiện nay được mọi người quan tâm rất nhiều. Bởi sự tiện lợi mà dịch vụ cầm đồ xe máy không chính chủ mang lại, một thực tế hiện tại là cứ 10 người đi xe máy thì có đến 5 người trong số đó là đi xe không chính chủ. Bài viết dưới đây các bạn hãy tìm hiểu cùng chovayhanoi.com xem cầm xe máy gồm những thủ tục và lưu ý gì nhé.

Xem chi tiết tại: Cầm xe máy không chính chủ tại Hà Nội

Cầm đồ xe máy cần những lưu ý gì?
Cầm đồ xe máy cần những lưu ý gì?

1.Chovayhanoi.com khuyên bạn cần lưu ý cần khi cầm đồ xe máy:

Hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa, ở thông tin tiếp theo đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần lưu ý khi cầm đồ xe máy, bạn cùng theo dõi nhé.

1.1 Tiệm cầm đồ có địa chỉ rõ ràng, thông tin web cụ thể?

Nếu bạn tìm kiếm thông tin trên internet thì đây là thông tin đầu tiên bạn nên lưu ý, trước khi chọn mua bất cứ thiết bị gì hay sử dụng dịch vụ gì bạn cũng nên lựa chọn ở những cửa hàng, doanh nghiệp có địa chỉ cụ thể. Điều này giúp bạn sẽ dễ dàng nhận diện được những thông tin tiếp theo ( có phải là một địa chỉ uy tín hay không? ) trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Với thông tin về các cửa hàng cầm đồ cũng vậy. Hãy cân nhắc và tìm chọn tại những đơn vị có địa chỉ cụ thể.

1.2 Cửa hàng cầm đồ đã hoạt động lâu năm hay mới kinh doanh:

Thông tin thứ hai bạn nên lưu ý đó là bạn thử xem xét xem cửa hàng cầm đồ này đã hoạt động lâu năm hay mới mở kinh doanh.

Nếu là mới mở thì họ có đầy đủ các giấy tờ hành nghề theo quy chuẩn của pháp luật hay không? Nếu có giấy phép kinh doanh bạn cũng nên xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết.

1.3 Cần có bản hợp đồng rõ ràng:

Khi cầm cố bất kể đồ vật nào, nhất là các tài sản có giá trị như xe máy, ô tô. Bạn cần xem xét rõ các điều khoản khi ký kết hợp đồng. Cần xem thật kỹ các điều khoản trước khi ký kết. Đừng quá ham lãi xuất thấp mà đặt bút ký vội, bởi tại một số cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín họ sẽ tung ra chiêu trò lãi xuất thấp nhưng thời hạn trả gốc và lãi lại quá thấp. Điều này hẳn gây khó khăn cho bạn.

Cầm đồ xe máy cần những lưu ý gì?
Cầm đồ xe máy cần những lưu ý gì?

1.4 Tham khảo các mức định giá:

Việc bạn tham khảo các mức định giá ( tham khảo tại các diễn đàn mua bán xe để biết mức giá hiện tại của chiếc xe) Dù điều này sẽ khiến bạn hơi mất thời gian một chút. Nhưng việc này giúp bạn có thể định giá được chiếc xe của mình là khoảng bao nhiêu tiền ( giá trị thực hiện tại của chiếc xe).

1.5 Rửa xe trước khi cầm đồ xe máy:

Một chiếc xe trông sạch sẽ sẽ có mức định giá cao hơn.

1.6 Chọn cửa hàng cầm đồ uy tín khi cầm đồ xe máy:

Thông tin cuối cùng chúng tôi muốn bạn lưu ý đó là nên chọn cửa hàng cầm đồ uy tín để cầm đồ.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi có dự định sử dụng dịch vụ cầm đồ xe máy.Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://chovayhanoi.com

Hoặc theo thông tin cuối bài:

Chovayhanoi.com – Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email Info@dichvusangten.com

Số điện thoại 0914.52.53.10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *