Cầm đồ thiếu uy tín- dấu hiệu nhận diện

Cầm đồ là một trong những dịch vụ nhiều người lựa chọn khi đang cần gấp một khoản tiền để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình.  Và điều đầu tiên người đi cầm quan tâm là làm thế nào để biết được cửa hàng mình định sử dụng dịch vụ có uy tín hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết cầm đồ thiếu uy tín- dấu hiệu nhận diện dưới đây nhé:

 

 Cầm đồ thiếu uy tín- dấu hiệu nhận diện
Cầm đồ thiếu uy tín- dấu hiệu nhận diện

1.Những nguy cơ khiến bạn có thể chọn phải cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín

Hẳn bạn đang khá tò mò về thông tin này, không để các bạn chờ lâu nữa. Cùng chúng tôi tham khảo qua những thông tin tiếp theo dưới đây nhé.

Hẳn là khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì, không ai mong muốn mình sẽ bị lựa chọn phải những địa chỉ có dịch vụ đó thiếu uy tín. Chính vì vậy bạn cần có kinh nghiệm khi tìm kiếm cũng như tinh ý khi tìm kiếm thông tin.

Với dịch vụ cầm đồ cũng vậy. Bạn cũng có thể chọn phải cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín nếu như:

  • Bạn chọn đại một cửa hàng cầm đồ.
  • Bạn không xem xét kỹ điều khoản ( các điều khoản trong hợp đồng ). Một cửa hàng cầm đồ uy tín các điều khoản trong hợp đồng sẽ công khai, minh bạch.
  • Bạn không tìm hiểu kỹ các thông tin khác ( ví dụ như phần trăm lãi suất, định giá tài sản..) Nhiều cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín sẽ lợi dụng những người đi cầm thiếu kinh nghiệm để trục lợi.

2 Nguy hiểm khôn lường cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín:

Nếu không may bạn lựa chọn phải một cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín. Tài sản của bạn có thể bị:

  • Bị luộc đồ ( đánh tráo thiết bị bên trong đối với các thiết bị điện tử)
  • Lãi suất quá cao nhằm trục lợi tài sản

Cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín- có biểu hiện gì?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ thì điều đầu tiên người đi cầm sẽ quan tâm là làm thế nào để biết được cửa hàng đó có uy tín hay không. Và để nhận biết cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín qua những mẹo nào?

  • Phần trăm lãi suất quá cao?

Phần trăm lãi suất là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Điều này là đương nhiên.  Nhưng một cửa hàng cầm đồ uy tín thường sẽ tính phần trăm lãi suất theo quy định của pháp luật hoặc theo số phần trăm chung của khu vực đó ( phần trăm lãi suất mà các cửa hàng cầm đồ đưa ra quanh khu vực đó)

Khi bạn nhận thấy một cửa hàng cầm đồ có lãi suất quá cao thì hãy khoan chấp thuận. Bạn hãy xem xét các điều khoản đi kèm ra sao..vv

  • Phần tem bảo hàng của tài sản khi cầm có dấu hiệu bong tróc hay không?

Một cửa hàng cầm đồ uy tín thường sẽ niêm phong tài sản của người đi cầm bằng tem bảo hành. Khi bạn nhận lại tài sản thì phần tem đó sẽ vận còn nguyên vẹn. Nhưng nếu có dấu hiệu bất thường thì tài sản đó có thể đã bị đổi

Kết luận:

Hi vọng với chia sẻ trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình trước khi sử dụng dịch vụ cầm đồ. Mọi thông tin cần tư vấn. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://chovayhanoi.com

Hoặc trực tiếp tại

Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
TP.HCM: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh

Email: Dichvusangten.com@gmail.com

Số điện thoại – Zalo: Hotline: 0914.52.53.10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *