33 lượt xem

Cầm đồ máy in văn phòng nên lưu ý gì?

Cầm đồ máy in văn phòng nên lưu ý gì. Máy in văn phòng là một trong những tài sản có thể đem cầm cố khi bạn đang cần thêm một khoản chi phí để phục vụ cho công việc của mình. Khi cầm đồ máy in văn phòng nên lưu ý gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Cầm đồ máy in văn phòng nên lưu ý gì?
Cầm đồ máy in văn phòng nên lưu ý gì?

1. Cầm đồ máy in văn phòng những thông tin cần lưu ý?

Hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Chúng tôi sẽ không để các bạn chờ lâu nữa. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một vài thông tin bạn cần lưu ý khi cầm đồ máy in văn phòng.

1.1 Những ai có thể cầm đồ máy in văn phòng

Đây là thông tin đầu tiên bạn nên lưu ý khi cầm đồ máy in văn phòng. Để có thể sử dụng dịch vụ này, khi cầm đồ máy in văn phòng bạn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Bạn đã đủ 18 tuổi. Điều này là đương nhiên, bởi chỉ khi bạn đủ 18 tuổi bạn mới đủ tuổi để chịu tránh nhiệm về pháp lý. Dù bạn là nhân viên được giám đốc cử đi cầm đồ máy tín văn phòng cũng vậy.

1. 2 Văn bản thỏa thuận của bên thứ 3:

Nghĩa là bạn cần sự đồng ý của chủ sở hữu. Bởi ở trường hợp này thì máy in văn phòng không phải là tài sản cá nhân nữa. Bạn cần có văn bản này để chứng minh có sự đồng thuận của chủ sở hữu.

2. Những việc cầm làm trước khi cầm đồ máy in văn phòng:

Hẳn là bạn đã biết được mình có thể sử dụng được dịch vụ cầm đồ máy in văn phòng hay không? Tuy nhiên để việc cầm đồ máy in văn phòng diễn ra thuật tiện nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

2.1 Tìm địa chỉ uy tín.

Hãy cân nhắc và lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín. Đừng để sự nóng vội của mình bị rơi vào tay người khác bởi sự nóng vội của bạn.

2.2 Vệ sinh qua máy in văn phòng trước khi cầm

Việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn. Nhưng việc này sẽ giúp giá thành của máy in văn phòng có giá thành cao hơn.

2.3 Bọc gói cẩn thận

Hãy bọc gói cẩn thận để khi vận chuyển máy sẽ không bị va chạm hoặc có những hỏng hóc không mong muốn.

Mang đầy đủ phụ kiện trước khi đi cầm

Để chiếc máy có giá thành cao hơn thì bạn hãy mang đầy đủ phụ kiện trước khi cầm đồ máy in

2.4 Khảo giá trước:

Việc khảo giá trước bạn có thể sẽ biết được khoảng mức giá của chiếc máy in văn phòng trước khi cầm đồ. Ví dụ như dòng máy in nào. Đời máy nào..vv  (thường thì giá trị của tài sản cầm đồ sẽ có giá trị bằng 80% giá trị thực của món đồ)

3. Địa chỉ cầm đồ máy in văn phòng uy tín tại Hà Nội

Hẳn đây cũng là thông tin bạn mong chờ nhất ở bài viết này. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

Chovayhanoi.com- Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ uy tín tại Hà Nội. Tại đây đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Điểm nổi bật tại Chovayhanoi.com-

Có giấy phép kinh doanh

Các thủ tục và điều khoản khi làm hợp đồng nhanh chóng, minh bạch

Tài sản cam kết được bảo quản cẩn thận

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ cầm đồ máy in văn phòng nên lưu ý gì trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình trước khi có ý định cầm đồ máy tính cũ. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại

Hoặc trực tiếp tại:

Chovayhanoi.com
Dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
TP.HCM: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh

Email: Dichvusangten.com@gmail.com

Số điện thoại – Zalo: Hotline: 0914.52.53.10

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *