Cầm chung cư Mini – cầm chung cư không sổ đỏ

Cầm chung cư Mini hay gọi là cầm chung cư không sổ đỏ, thế chấp nhà chung cư chưa có sổ đỏ, thế chấp căn hộ chung cư chưa có sổ hồng là một nhu cầu rất lớn hiện nay, vì không phải căn hộ chung cư nào mọc lên cũng có sổ đỏ ngay, ví dụ một loạt loạt loại nhà không sổ như: chung cư mini, nhà ở xã hội, chung cư diện tích nhỏ hơn 30m2…

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-nha-tren-dat-nong-nghiep/

CẦM CHUNG CƯ MINI

Có rất nhiều cầu hỏi về chủ đề Cầm chung cư Mini, cầm chung cư không sổ đỏ, thế chấp nhà chung cư chưa có sổ đỏ chúng tôi xin phép được chắt lọc và sưu tầm từ google một vài bài viết điển hình cho các bạn tham khảo.

cầm chung cư mini
Cầm chung cư mini – cầm tất cả các loại nhà chung cư mini tại Hà Nội

1. Câu hỏi về cầm chung cư mini như sau:

Chào Anh/Chị! Tôi muốn cầm chung cư mini đang ở và có nhu cầu vay 350 triệu, tuy nhiên hiện tôi chỉ có Giấy tờ sổ đỏ công chứng từ chủ đầu từ là công ty địa ốc vàng, sơ đồ thiết kế căn nhà và Giấy xác nhận của Phường không có tranh chấp. Nhờ anh chị tư vấn giúp tôi có thể Cầm nhà không sổ đò này hay không? Tôi xin cảm ơn.

Người gửi: Nguyễn Văn Bình.

2. Trả lời câu hỏi về cầm chung cư mini như sau:

Chào Anh!

Cảm ơn Anh đã sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí về dịch vụ Cầm chung cư Mini, thế chấp căn hộ chung cư chưa có sổ hồng bên chúng tôi.

Anh có nhu cầu vay vốn 350 triệu bằng việc cầm chung cư mini đang sử dụng. Tuy nhiên với điều kiện của anh chưa có Sổ đỏ của Nhà, đất và chỉ có giấy chứng nhận của chủ đầu tư và giấy xác nhận của Phường không có tranh chấp thì nếu vay ngân hàng thì không được chấp nhận, nhưng với Chovayhanoi.com thì bạn hoàn toàn có thể mang đi cầm cố được.

Bởi vì, để muốn Cầm chung cư Mini bên chúng tôi thì khách hàng cần có tài sản đảm bảo tùy theo giá trị căn nhà mà chúng tôi giải ngân nhiều hay ít.
Mặt khác, tài sản đảm bảo có thể của người vay hoặc của bên bảo lãnh nhưng yêu cầu phải có giấy chứng nhận nhà từ chủ đầu tư là công ty địa ốc vàng. Hai bên sẽ ra văn phòng đại ốc vàng làm thủ tục sang tên hợp đồng nhé, tại đây họ sẽ hủy hợp đồng cũ và sang tên hợp đồng mới cho bên cho vay nhé.
Sau khi làm hợp đồng sang tên thì chủ nhà sẽ bàn giao toàn bộ hợp đồng và nhà cho chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ giải ngân tiền cho các bạn luôn trong ngày nhé.
Tương tự như vậy các chung cư không sổ đỏ cũng được chúng tôi làm theo phương pháp tương tự. Nhưng nhất thiết phải có giấy tờ đầy đủ và chính chủ đi cùng các bạn nhé.
cầm đồ nhà tập thể
Chuyên cầm chung cư không sổ, cầm nhà tập thể cũ không sổ với lãi suất ưu đãi, định giá nhà cao như có sổ đỏ

3. Điều kiện để cầm chung cư mini như sau:

Cũng như khi đi cầm nhiều mặt hàng có giá trị khác, khi cầm chung cư mini, thế chấp căn hộ chung cư chưa có sổ hồng hoặc cầm chung cư không sổ đỏ cũng phải đáp ứng một số điều kiện sau để tránh xẩy ra tình trạng tranh chấp sau này, đảm bảo các điều kiện trên thì niềm tin sẽ lớn, đủ để chúng tôi giải ngân khoản tiền mà bạn mong muốn.

 • Là Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều
 • Có độ tuổi từ 18 – 65 đối với người vay và 70 với người bảo lãnh
 • Có hộ khẩu/ sổ tạm trú dài hạn hoặc giấy đăng ký tạm trú tại địa chỉ đang ở
 • Có thu hập ổn định, chứng minh được. Tổng thu  nhập hàng tháng tối thiểu 5 – 8 triệu. Các giấy tờ chứng minh thu nhập có thể như: lương, sản xuất kinh doanh, cho thuê nhà/đất hoặc xe, góp vốn, cổ tức, sổ tiết kiệm,…
 • Không có dư nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào
 • Có mục đích sử dụng vốn vay hợp lý, không sử dụng tiền cho việc lô để cờ bạc.

4. Chuẩn bị giấy tờ khi cầm chung cư mini, cầm chung cư không sổ đỏ

Sau khi đã xác định được điều kiện về lãi suất và điều kiện khoản vay thì khách hàng mang giấy tờ chung cư,giấy tờ tùy thân để tiến hành làm thủ tục cầm cố. Hồ sơ yêu cầu những giấy tờ sau

 • Sổ đỏ photo của lô đất
 • Hộ khẩu photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu )
 • Chứng minh nhân dân photo ( Mang theo bản gốc để đối chiếu )
 • Giấy đăng ký kết hôn photo ( Nếu 2 vợ chồng cùng trong 1 hộ khẩu thì có thể bỏ qua ).

5. Thủ tục cầm chung cư mini, cầm chung cư không sổ đỏ

cầm đồ chung cư mini

Thủ tục cầm đồ chung cư mini, cầm chung cư không sổ đỏ, thế chấp nhà chung cư chưa có sổ đỏ, thế chấp căn hộ chung cư chưa có sổ hồng cũng giống hệt với cầm đồ sổ đỏ thông thường, tuy nhiên có thêm phần người đứng tên sở hữu tài sản, mà chủ ở đây chính là chủ đầu tư của chung cư mini đó.

 • Làm hợp đồng cầm đồ giữa bạn và chúng tôi.
 • Bàn giao nhà cung cư mini, chung cư không sổ và giao nhận tiền.

Để thủ tục nhanh chóng bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt tránh thiếu sót trong quá trình làm việc, để thuận lợi nhất bạn lên gọi tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp. và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *