172 lượt xem

Cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc tại Hà Nội

Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội có bao gồm hồ sơ gốc là một giải pháp tài chính tốt nhất cho bạn khi trong tay không có ghì ngoài cái bằng lái xe B2 có kèm theo bộ hồ sơ gốc của nó, giá trị nó sẽ tăng cao nếu bạn có hộ khẩu tại Hà Nội nhé.

Chúng tôi luôn biết một điều rằng bạn là người Hà Nội hay chỉ đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hà Nội và đang có nhu cầu vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại Hà Nội tuy nhiên chưa biết cách để vay được cũng như chưa tìm được người tư vấn. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn có nguồn tiền lớn giải quyết công việc cá nhân của bạn.

cầm bằng lái xe b2 hà nội
Cầm bằng lái xe B2 tại Hà Nội – Chovayhanoi.com
Nằm trong chuỗi bài thuộc chuyên mục Vay tiền nhanh Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc, khách hàng ở Hà Nội được vay tiền bởi bằng lái xe B2 Hà Nội sẽ được hưởng rất nhiều điểm ưu việt.

CẦM BẰNG LÁI XE B2 HÀ NỘI

Hãy cùng ChovayHanoi.com tìm hiểu xem hình thức cầm bằng lái xe B2 Hà Nội có đặc điểm thế nào, vay tiền bằng giấy phép lái xe B2 nhanh, giải ngân ngay trong ngày cần điều kiện, thủ tục gì?

Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc thông tin về điều kiện, hồ sơ cũng như mức lãi suất khi cầm bằng lái xe B2 ở Hà Nội.

1. Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội được hiểu như thế nào?

Cầm bằng lái xe B2 Hà Nội là hình thức mà các cửa hàng cầm đồ cho người chủ sở hữu bằng lái vay tiền. Không yêu cầu khách hàng phải có cmnd hoặc sổ hộ khẩu và vẫn được vay tiền ngay trong ngày, hiệu quả nhất.

Cầm bằng lái có hồ sơ gốc chính là việc cầm luôn cả bộ hồ sơ gốc của bằng lái đó, bản chất của hồ sơ gốc chính là toàn bộ giấy tờ và chứng chỉ mà đơn vị đào tạo lái xe đã trả lại cho học viên, nên nếu mất hồ sơ gốc là rất nguy hiểm phải học lại bằng từ đầu nhé.

2. Ưu – nhược điểm khi cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

2.1 Nhược điểm khi cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

 • Vay tiền bằng giấy phép lái xe B2 lãi suất cao vì được giải ngân nhanh
 • Khoản vay cho hình thức này thấp, chỉ từ 5 đến 7 triệu đồng
 • Hình thức vay tiền này phù hợp với số ít đối tượng, phù hợp nhất với những khách hàng gặp khó khăn khi vay vốn ở ngân hàng như hồ sơ không đáp ứng được nhu cầu vay vốn hay có nợ xấu…

2.2 Ưu điểm khi cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

Tại Hà Nội, hình thức cầm bằng lái xe B2 có hồ sơ gốc thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng vay vốn vì có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Khách hàng chỉ cần có CMND và bằng lái xe mà không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho tổ chức tài chính.
 • Chỉ cần với 2 loại giấy tờ trên khách hàng có thể hoàn tất thủ tục vay lớn, nhanh chóng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và thời gian trả khoản vay rất linh động.
 • Các đối tượng từ 20 đến 60 tuổi khi có thu nhập ổn định cũng như có khả năng làm việc để thanh toán đúng hạn vay thì đều có thể vay dưới hình thức này.
 • Khoản vay lớn có thể lên tới 50 triệu đồng khi bạn chỉ có CMND và bằng lái xe.
 • Thời gian vay lại rất linh hoat, có thể từ 61 ngày đến tận 6 tháng.
 • Khi vay bằng hình thức này, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay mọi lúc trong thời hạn vay.
 • Dù không có hộ khẩu ở Hà Nội bạn vẫn có thể vay.
 • Chỉ trong vòng 30 phút làm việc bạn đã có thể tiếp cận được khoản vay.
 • Không phải tốn nhiều thời gian để thẩm định tài sản thế chấp.

3. Điều kiện để cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

Để được sở hữu một khoản tiền vay khi mà trong tay chỉ có cầm bằng lái xe B2 Hà Nội khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây:

 • Đang làm việc, sinh sống hoặc học tập trên địa bàn Hà Nội
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Dù có nợ xấu, khách hàng vẫn được ưu tiên vay
 • Có mục đích sử dụng khoản vay thích hợp, trả nợ mang tính khả thi.

Đồng thời, khi đi cầm đồ chỉ với bằng lái xe B2 và chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bạn cần phải mang theo 1 ảnh chân dung có kích thước 3×4 nữa nhé.

Rõ ràng, điều kiện cầm bằng lái xe B2 ở Hà Nội thật đơn giản, hãy cùng xem lãi suất áp dụng là bao nhiêu nhé!

4. Lãi suất cầm bằng lái xe B2 Hà Nội

Tùy thuộc vào từng cửa hàng cầm đồ sẽ có những mức lãi suất khác nhau cho hình thức cầm cố này.  Ở Hà Nội, các tổ chức tín dụng khi cho cầm bằng lái xe B2 áp dụng mức lãi suất tương đối cạnh tranh chỉ từ 1.8%.

Có thể nói rằng hình thức cầm bằng lái xe B2 tại Hà Nội thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho những người không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng cũng như đã từng có nợ xấu…

Cầm bằng lái xe b2 có kèm theo bộ hồ sơ gốc

5. Cầm bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền?

Nhiều người băn khoăn việc cầm bằng lái xe B2 Hà Nội không biết được bao nhiêu thì chúng tôi xin trả lời: khi vay tiền bằng giấy phép lái xe có bao gồm hồ sơ gốc lái xe và chứng minh thư nhân dân bạn sẽ được vay từ 5 đến 7 triệu, tùy khách hàng thân thiết hãy khách vãng lai.

Lưu ý, để có thể vay được khoản vay cao hơn bạn cần phải bổ sung thêm sổ hộ khẩu hoặc hợp đồng lao động, bảng sao kê 6 tháng lương gần đây nhất nhé.

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết liên quan của chúng tôi về cầm xe máy tại Hà Nội… để có được khoản vay lớn hơn khi cần một khoản tiền lớn.

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng diện thoại hàng sang Iphone, Samsung và có nhu cầu vay vốn thì có thể ghé qua bài viết cầm đồ điện thoại tại Hà Nội mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *