47 lượt xem

Cách định giá ô tô cũ cầm đồ đúng nhất năm 2019

Cầm đồ ô tô là một trong những giải pháp mà nhiều người lựa chọn khi có công việc cần phải chi tiêu với số tiền lớn. Tuy nhiên việc định giá ô tô cũ khi cầm đồ để không bị hớ.  Bị “cầm đồ” với mức giá thấp so hơn với mức giá đáng lẽ ra bạn nhận được thì không phải ai cũng biết.. Bài viết này chovayhanoi.com sẽ chia sẻ tới bạn một số mẹo để có thể định giá ô tô cũ khi cầm đồ. Nếu bạn cũng đang có dự định này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Cầm ô tô lãi suất thấp là một hình thức được nhiều người lựa chọn nhằm mục đích giải ngân. Nhưng nếu không tìm hiểu rõ thông tin, hoặc lựa chọn phải nơi có lãi suất khi cầm đồ quá cao thì đôi khi việc này sẽ lại trở thành gánh nặng cho cá nhân hoặc danh nghiệp đang có dự định thực hiện kế hoạch này.

Xem thông tin chi tiết tại:  Cầm đồ ô tô lãi xuất thấp tìm ở đâu

 

Cách định giá ô tô cũ cầm đồ đúng nhất năm 2019
Cách định giá ô tô cũ cầm đồ đúng nhất năm 2019

1.Cách định giá ô tô cũ – mẹo định giá đơn giản có thể bạn không ngờ tới:

Định giá ô tô cũ là một trong những cách thức giúp bạn biết được khoảng mức giá mà mình sẽ có được khi sử dụng dịch vụ “cầm đồ ô tô”. Để biết được khoảng mức giá mà mình có thể có được khi cầm đồ tại các cửa hàng uy tín thì bạn có thể làm theo các bước sau:

1.1 Tham khảo giá xe ô tô cũ trên các sàn giao dịch:

Hẳn là bạn biết với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì không quá khó để tìm kiếm bất kể thông tin gì, dịch vụ gì. Với giá một chiếc xe cũ không nhất thiết là bạn phải tới tận địa điểm, sàn giao dịch để hỏi về mức giá. Mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các thông tin này qua google, facebook với từ khóa giá xe ô tô cũ.

Chúng tôi không nói là bạn sẽ mua chiếc xe cũ đó mà tại các thông tin tại sàn giao dịch này bạn có thể tham khảo hoặc định mức giá bán xe cũ. (Từ thông tin này biết được khoảng mức giá có thể sẽ cầm đồ với chiếc ô tô cũ của mình).

Bạn có thể tìm các thông tin liên quan như: hãng xe, màu sắc, đời xe, phiên bản, số km bạn đã đi..vv

1.2 Tham khảo thông tin tại các cửa hàng bán xe hơi cũ:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo giá tại các cửa hàng bán xe hơi cũ để có một khoảng định giá cho chiếc xe của mình.

Tuy nhiên có một thông tin mà không phải đại lý, cửa hàng bán xe hơi cũ nào cũng muốn bạn biết đó là họ đưa ra mức giá thực tế mà đáng lẽ ra bạn sẽ nhận được với chiếc xe của mình.

Theo kinh nghiệm của các “chuyên gia” thì bạn có thể cộng dư thêm 10-15% mức giá so với giá mà các cửa tiệm này đưa ra để mình không bị hớ khi cầm đồ xe ô tô

2. Chọn địa chỉ uy tín – Cách định giá ô tô cũ thông minh:

Bên cạnh những kinh nghiệm trên thì bạn cũng nên tìm chọn địa điểm định giá ô tô cũ để có thể hưởng mức giá cầm đồ ô tô cũ xứng đáng nhất

2.1 Chovayhanoi.com- Địa chỉ uy tín chuyên cầm đồ ô tô xe máy với mức giá cao

Thông tin phía trên một vài chia sẻ về cách định giá ô tô cũ khi cầm đồ. Tuy nhiên hẳn là bạn vẫn băn khoăn về địa chỉ có dịch vụ này uy tín.

Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

Chovayhanoi.com– địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cầm đồ nhanh tại Hà Nội.

Chovayhanoi.com hứa hẹn là một địa chỉ uy tín với mức giá cầm đồ ô tô, xe máy, các tài sản khác với mức giá tốt nhất

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình về cách định giá ô tô cũ. Mọi thông tin cần tư vấn về mức định giá các thiết bị có giá trị lớn hoặc sử dụng các dịch vụ cầm đồ bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://chovayhanoi.com

Hoặc trực tiếp tại:

Chovayhanoi.com – Dịch vụ cầm đồ cho vay tại Hà Nội

231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Dichvusangten.com@gmail.com

Số điện thoại: 0914.52.53.10

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *