10 lượt xem

Bạn có biết mẹo cầm đồ hữu ích năm 2019

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính, và bạn muốn tìm một địa chỉ tài chính nào đó để vay tiền gấp. Nhưng vấn đề lo lắng của bạn là lo sợ thủ tục quá rườm rà và làm phiền đến người thân. Một cách khác bạn muốn bán một số tài sản hiện có như: Điện thoại, xe máy, laptop, đồng hồ hiệu… Nhưng nếu bán bạn sẽ không còn cơ hội để sở hữu nó nữa.

Đừng quá lo lắng, chovayhanoi.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không cần phải bán đi những món đồ yêu thích. Bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng nhận số tiền vay trong vòng một nốt nhạc. Mà thủ tục nhanh chóng và không làm mất thời gian đôi bên.

Mẹo cầm đồ nhanh 2019 bạn đã thử chưa
Mẹo cầm đồ nhanh 2019 bạn đã thử chưa

Bạn muốn biết địa chỉ cầm đồ ở đâu? Và bạn cũng muốn biết các mẹo cầm đồ nhanh tại Chovayhanoi.com. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

1. Mẹo cầm đồ hữu ích năm 2019.

Mẹo cầm đồ hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vay tài chính. Liệu bạn có thắc mắc mẹo đó là gì và thực hiện ra sao không? Sau đây là một số mẹo vặt hữu ích cho những ai có nhu cầu vay tài chính tại cửa hàng cầm đồ.

1.1. Nghiên cứu và tìm cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những cửa hàng cầm đồ theo cách truyền thống bạn phải nên chú ý và cẩn thận. Vì họ có một điểm chung là cung cấp giải ngân cho bạn số tiền ít nhất cho các tài sản bạn cầm cố. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay chứng kiến sẽ bị ép giá rất thấp. Để có thể không bị hạ thấp giá trị tài sản. Bạn hãy là người trang bị cho mình kiến thức vững chắc. Hãy nghiên cứu giá trị tài sản dựa trên lịch sử, tài sản và điều kiện.

Ví dụ bạn cầm laptop mà chỉ cầm mỗi laptop thì chắc chắn sẽ bị hạ thấp. Nếu như bạn cầm đầy đủ phụ kiện thì giá thành sẽ tăng lên chút đỉnh. Hoặc một chiếc laptop mới sẽ có giá trị gáp nhiều lần so với chiếc laptop đã qua sử dụng nhiều năm và đã cũ đi.

1.2. Tham khảo lãi suất cầm đồ.

Mỗi cửa hàng cầm đồ sẽ đưa ra một mức lãi suất khác nhau. Mặc dù theo quy định luật cho cửa hàng cầm đồ là mức lãi suất chung. Vậy nên khi muốn cầm đồ ở một địa chỉ nào bạn hãy xem xét và tìm hiểu kỹ mới quyết định tới việc cầm với tài sản có giá trị. Nhưng khi đến với chovayhanoi.com bạn sẽ nhận với mức lãi 2-3% cho mọi tài sản lớn nhỏ.

Nếu bạn cầm một căn nhà với giá hơn tỷ thì với chovayhanoi.com bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn so với bạn đi cầm đồ ở một nơi không rõ và lãi suất co thủ tục lại rườm rà. Bên cạnh đó nguồn tài chính không linh hoạt nên việc giải ngân sẽ rất lâu.

1.3. Bắt đầu thương lượng nếu như cửa hàng có uy tín.

Một số cửa hàng cầm đồ không uy tín, họ sẽ yêu cầu bạn và hỏi bạn muốn cầm bao nhiêu tiền. Họ sẽ giảm giá bạn muốn cầm xuống còn một nửa. Nhằm mục đích ép bạn và để lại sự an toàn và đem lại lợi ích cho cửa hàng đó.

Nhưng khi bạn tới cửa hàng cầm đồ có uy tín sẽ ngồi xuống và cùng thương lượng giá vay. Sau đó đưa ra lời đề nghị đầu tiên. Tiếp đến, bắt đầu tiến hành thượng lượng với bạn để có sự công bằng và giá trị thật sự đúng với tài sản bạn cầm có được.

1.4. Vệ sinh tài sản bạn cần cầm.

Bạn muốn thu hút cửa hàng cầm đồ, muốn tài sản của bạn có mức giá trị cao. Điều bạn cần làm chính là vệ sinh sạch sẽ tài sản trước khi mang đi cầm. Tài sản không bị trầy xước, hay móp méo gì thì sẽ có giá cao hơn so với tài sản móp méo và đã cũ. Bạn hãy bỏ ra một ít thời gian để kỳ vết bẩn và các vị trí bị xỉn màu.

Xem thêm: https://chovayhanoi.com/tiem-cam-do-va-nhung-quan-niem-sai-lam/

2. Địa chỉ cầm đồ uy tín.

Vừa rồi bạn vừa tìm hiểu về mẹo cầm đồ hữu  ích. Vậy bạn đã chọn cho mình địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng chưa. Bạn hãy thật tỉnh táo trong việc chọn địa chỉ cầm đồ. Vì sai một li cơ hội chuộc lại không có và trả lãi suất hàng tháng của bạn sẽ rất cao.

Chovayhanoi.com lãi suất thấp, cạnh tranh thị trường
Chovayhanoi.com lãi suất thấp, cạnh tranh thị trường

Bạn sẽ không cần đi đâu xa, Chovayhanoi.com sẽ là cơ sở cầm đồ bạn nên lựa chọn và tin tưởng. Hơn 10 năm trong thị trường dịch vụ cầm đồ. Được sự ủng hộ và tin tưởng của hầu hết khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo quản tài sản nguyên vẹn, niêm phong tài sản có sự chứng kiến của khách hàng. Tuyệt đối không sử dụng tài sản của khách. Mức lãi suất sẽ vô cùng cạnh tranh với các đối thủ khác. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng. Với mức lãi 2-3% giá trị tài sản chắc chắn bạn sẽ tiết kiện một số tiền không nhỏ hàng tháng so với các địa chỉ cầm đồ không uy tín. Hãy đến với chovayhanoi.com ngay hôm nay để được hưởng vô vàn những ưu đãi.

Bạn vừa tìm hiều mẹo cầm đồ và địa chi cầm đồ uy tín. Hy vọng bạn đã tiếp thu thêm một số mẹo để đi cầm không bị lép vế và bị ép giá. Mọi chi tiết hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chovayhanoi.com theo địa chỉ liên hệ sau.

Web: https://chovayhanoi.com 

Địa chỉ tại Hà Nội: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: 282 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM

Email: Info@dichvusangten.com

Hotline: 0914.52.53.10

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *